Christian Pulisic trò chuyện với HLV AC Milan, Stefano Pioli, thuyết phục chuyển đến từ Chelsea

Tiền đạo Christian Pulisic vừa gia nhập AC Milan và tiết lộ rằng một cuộc trò chuyện với huấn luyện viên Stefano Pioli đã thuyết phục anh chọn gia nhập câu lạc bộ này từ Chelsea.

Christian Pulisic trò chuyện với HLV AC Milan, Stefano Pioli, thuyết phục chuyển đến từ Chelsea

  • Pulisic gia nhập Milan với giá 18 triệu bảng
  • Cầu thủ người Mỹ tiết lộ lời nói thuyết phục anh đến Milan
  • Sự nghiệp của Pulisic bị gián đoạn ở Chelsea

Ngôi sao của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Mỹ (USMNT) đã gia nhập Milan vào tháng này sau thời gian khó khăn tại Chelsea. Trong buổi họp báo đầu tiên với vai trò cầu thủ Milan, Pulisic giải thích những gì Pioli đã nói để thuyết phục anh đổi Premier League lấy Serie A.

“Tôi đã quyết định tới đây sau khi nói chuyện với Pioli, tôi ngay lập tức hiểu rằng ông ấy muốn tôi ở đây,” Pulisic chia sẻ. “Ông ấy bảo tôi phải kiên định và thẳng thắn, phải đóng góp hết mình cho đội bóng này. Cuộc trò chuyện với ông ấy không kéo dài lâu nhưng đủ thuyết phục tôi chuyển tới Milan.”

Pulisic có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong tấn công của Milan mùa giải tới khi Pioli tái thiết đội hình sau sự ra đi của Sandro Tonali và Zlatan Ibrahimovic.

Tiếp đến, cầu thủ 24 tuổi hy vọng rằng việc chuyển tới Serie A sẽ làm mới sự nghiệp của anh sau hai mùa giải không thực sự thành công ở phía Tây London.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/christian-pulisic-reveals-conversation-ac-milan-stefano-pioli-usmnt-chelsea/blt23a78a247a7fd747