Chủ tịch Millwall, John Berylson qua đời ở tuổi 70 trong ‘vụ tai nạn đau lòng’

Chủ tịch Millwall, ông John Berylson, đã qua đời vào tuổi 70 trong một “tai nạn đau lòng” vào sáng thứ Ba, câu lạc bộ đã xác nhận thông tin này.

Chủ tịch Millwall, John Berylson qua đời ở tuổi 70 trong 'vụ tai nạn đau lòng'

Berylson là một doanh nhân người Mỹ, người đầu tiên tham gia vào Millwall vào năm 2006.

Trong khoảng thời gian đó, Millwall đã hai lần lên hạng lên Giải hạng Nhất Anh (Championship), lần cuối cùng là vào năm 2017.

Một tuyên bố của câu lạc bộ cho biết: “Sự ra đi đột ngột và bi kịch của John chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tất cả những người may mắn đã biết ông. Ông là một người đáng kính thật sự, rất tận tụy với gia đình mình, và là một người có lòng rộng lượng, ấm áp và tử tế đáng kinh ngạc.

“Ông đã trải qua một cuộc sống đáng kể, tràn đầy màu sắc và niềm vui, và ông luôn suy nghĩ đến người khác với mong muốn vô tận để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm to lớn của mình để giúp đỡ mọi người.

“Dưới sự lãnh đạo và hướng dẫn đam mê của John, câu lạc bộ bóng đá Millwall đã đạt được thành công và sự ổn định vô cùng lớn.

“John rất hào hứng với tư cách câu lạc bộ dưới chân mời. Ông liên quan mạnh mẽ đến những giá trị và bản sắc như vậy và rất yêu quý người hâm mộ Millwall. Ông luôn trung thành vô cùng với tất cả nhân viên của mình và cả họ và cả cộng đồng fan hâm mộ sẽ nhớ ông vô hạn”.

Millwall đã kết thúc ở vị trí thứ tám tại Giải hạng Nhất Anh mùa trước và sẽ tiếp tục tham gia giải hạng nhì nước Anh trong mùa giải 2023-24.

Câu lạc bộ cũng thông báo rằng một cuốn sổ tang được chia sẻ với gia đình Berylson sẽ được để ở The Den để người hâm mộ có thể ký tên từ thứ Tư trở đi.

Nguồn biên soạn: The Athletic