Chủ tịch Real Madrid đáp lại tin đồn chuyển nhượng Kylian Mbappe

Chủ tịch Real Madrid đáp lại tin đồn chuyển nhượng Kylian Mbappe

Tiền đạo người Pháp đã bị loại khỏi đội hình Paris Saint-Germain cho chuyến du đấu trước mùa giải tới châu Á, làm dấy lên nhiều đồn đoán rằng anh đang trên đường rời câu lạc bộ. Real từ lâu đã dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 24 tuổi và Perez một lần nữa được yêu cầu đưa ra quan điểm về vấn đề này vào cuối tuần này.

Bị thúc ép về sự quan tâm của câu lạc bộ đối với Mbappe trong khi anh ấy đang trên đường đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ở Tây Ban Nha, Perez nói với LaSexta : “Tôi luôn bình tĩnh.”

Anh cười gượng nói thêm: “Hôm nay, chúng tôi bỏ phiếu, chúng tôi không nghĩ gì khác, đó là một chủ đề rất quan trọng đối với người Tây Ban Nha.”

Chủ tịch Real Madrid đáp lại tin đồn chuyển nhượng Kylian Mbappe - 1

Mbappe hiện đã bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với PSG và đã thông báo với câu lạc bộ rằng anh sẽ không gia hạn thêm 12 tháng nữa. Tuy nhiên, nhà vô địch Pháp không có ý định để anh ấy ra đi miễn phí vào mùa hè tới và đã cảnh báo anh ấy rằng anh ấy phải cam kết gia hạn nếu không sẽ bị bán vào mùa hè này.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/kylian-mbappe-transfer-real-madrid-president-florentino-perez-psg/bltbb7d86d7b2d6ae3d