Chưa rời Ả Rập, Ronaldo đã chốt xong siêu biệt thự “dưỡng già” có giá tới… 532 tỷ đồng

Theo tờ Semana (Tây Ban Nha), C.Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã xây dựng siêu biệt thự ở Bồ Đào Nha để dưỡng già. Tổng chi phí cho công trình này lên tới 21 triệu euro (gần 532 tỷ đồng).

ronaldo1
Ronaldo đang tỏa sáng rực rỡ tại Saudi Pro League

Cristiano Ronaldo đang tận hưởng những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ ở Saudi Pro League, anh vẫn là đầu tàu dẫn dắt Al Nassr thi đấu thăng hoa trong suốt thời gian qua dù đã bước sang tuổi 38.

Ronaldo dường như không có ý định rời Ả Rập Saudi trước khi hết hạn hợp đồng, vốn sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2025.

Song song với đó, cựu cầu thủ Real Madrid đã lên kế hoạch cho tương lai về cuộc sống của anh sẽ như thế nào sau khi giải nghệ và trong bối cảnh đó, những bức ảnh và video về dinh thự mà CR7 đang xây dựng ở quê hương đã được tiết lộ.

Tổng chi phí cho công trình này lên tới 21 triệu euro (gần 532 tỷ đồng). Sau khi hoàn thành, nó sẽ trở thành một trong những dinh thự đắt nhất ở Bồ Đào Nha.

Screen Shot 2023 11 14 at 22.48.35
Siêu biệt thự của C.Ronaldo ở Bồ Đào Nha đang thi công

Theo hình ảnh do Semana cung cấp, siêu biệt thự của C.Ronaldo có bốn tầng và bốn dãy phòng với diện tích xây dựng lên tới 2.720 mét vuông. Do biệt thự đang trong quá trình xây dựng nên đội ngũ thi công che bạt ở tường xung quanh mảnh đất nhằm tránh tình trạng bị người khác nhòm ngó. Ngoài ra, nơi đây sẽ có phòng chiếu phim, khu dịch vụ, phòng tập gym, sân tennis và 2 gara để chứa hơn 20 chiếc xe sang mà Ronaldo và cô bạn gái Georgina sở hữu. Tất cả điều trải rộng trên một khu đất rộng 2.720 mét vuông, trong đó sẽ có 544 mét vuông không gian ngoài trời với những khu vườn rộng lớn.

Screen Shot 2023 11 14 at 22.48.52
Khung cảnh phía ngoài biệt thự của C.Ronaldo

Đây sẽ là một trong những thương vụ mua lại xa xỉ nhất của Cristiano Ronaldo, người đã có những ngôi nhà khác ở Madrid, Turin, Marbella và Riyadh.

Mặc dù ước tính rằng việc xây dựng sẽ kết thúc vào giữa tháng 6 năm 2024, nhưng mọi thứ dường như chỉ ra rằng cầu thủ sinh năm 1985 sẽ không định cư ở Bồ Đào Nha nữa cho đến khi hợp đồng của anh với câu lạc bộ hiện tại kết thúc.

Trước đó, hàng loạt nguồn tin đã khẳng định Ronaldo sẽ đưa ra quyết định giải nghệ sau khi anh tham dự VCK World Cup 2026 và Al Nassr sẽ là CLB cuối cùng được sở hữu chủ nhân của 5 Quả bóng vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *