Chuyển nhượng Lazio: Hudson-Odoi là mục tiêu được xem xét

La Lazio đang xem xét về Hudson-Odoi (2000), cầu thủ tấn công từ Chelsea. Trong cuộc đua để có cầu thủ này, HLV Sarri ủng hộ ông, nhưng Chủ tịch Lotito lại không quá đồng tình, và cũng có Fulham quan tâm đến cầu thủ này.

Chuyển nhượng Lazio: Hudson-Odoi là mục tiêu được xem xét

Calciomercato (thị trường chuyển nhượng bóng đá) của Lazio đang diễn ra khá khó khăn. Hiện tại, đội bóng chỉ ký hợp đồng với Castellanos, điều này có vẻ hơi kém để chuẩn bị cho một mùa giải quan trọng khi Lazio trở lại tham dự Champions League. Trong số nhiều cầu thủ mà Lazio quan tâm, Hudson-Odoi cũng là một trong những tên được theo dõi.

Đánh giá về Hudson-Odoi

Lazio đang theo dõi tình hình của Hudson-Odoi. Cầu thủ tấn công người Anh, sinh năm 2000, đang thuộc sở hữu của Chelsea. Sau kỳ nghỉ ở Bayer Leverkusen (21 lần ra sân và ghi 1 bàn), anh ta đang được đưa ra thị trường bởi Chelsea. Để chuyển nhượng cầu thủ này, đội bóng Anh đòi 8 triệu euro. Vì quy định mới của Figc, Hudson-Odoi, vì là người Anh, sẽ không chiếm một vị trí ngoài cuộc đối với cầu thủ nước ngoài.

Cuộc đối đầu giữa Sarri và Lotito

Đội bóng đang đánh giá về Hudson-Odoi. HLV Sarri thích cầu thủ này và đã từng huấn luyện anh ấy trong thời gian ở London, trong khi Chủ tịch Lotito lại có ý kiến tiêu cực hơn. Ông không hoàn toàn tin tưởng vào tình trạng thể chất của cầu thủ này, vì anh đã gặp nhiều chấn thương trong những năm gần đây. Sự không đồng lòng này trong đội bóng đã khiến cho Fulham có cơ hội dẫn đầu trong việc giành được cầu thủ.

Thị trường chuyển nhượng chưa thể khởi động

Thị trường chuyển nhượng của Lazio đang chững lại với nhiều thương vụ chưa thể hoàn tất. Lotito đã nhận được nhiều lời từ chối, bao gồm từ Napoli vì Zielinski và từ Torino vì Ricci (do chênh lệch giữa giá yêu cầu và đề xuất). Sarri và các CĐV của Lazio đòi thêm những cầu thủ tăng cường đội hình, nhưng Lotito đang cân nhắc và tiếp tục duy trì nhiều cuộc đàm phán như với Sow (nhưng có sự can thiệp của Sevilla) và với Pellegrini và D’Ambrosio.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/lazio-tentativo-hudson-odoi.html