Chuyển nhượng Lazio: Isaksen gia nhập, Lotito có thêm tân binh thứ ba

Gustav Isaksen (sinh năm 2001) là bản hợp đồng thứ ba mà CLB Lazio đã chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng. Cầu thủ người Đan Mạch này đã đến sân tập Formello với giá 12 triệu euro (bao gồm cả phần thưởng). Anh đã ký hợp đồng dài hạn kéo dài 5 năm.

Chuyển nhượng Lazio: Isaksen gia nhập, Lotito có thêm tân binh thứ ba

Gustav Isaksen, tân binh thứ ba của Lazio, đã đặt chân tới sân bay Fiumicino. Cầu thủ người Đan Mạch này sẽ gia tăng sức mạnh cho hàng tiền đạo dưới sự quản lý của HLV Maurizio Sarri.

Giới thiệu về Isaksen

Gustav Isaksen, tiền đạo cánh sinh năm 2001, chính thức trở thành cầu thủ mới của CLB Lazio. Anh đã hạ cánh tại Fiumicino và hiện đang thực hiện các kiểm tra y tế tại phòng khám Paideia. Isaksen đã chơi cho Midtjylland trước khi đến Lazio, và anh đã chơi rất tốt trong hai trận đấu Europa League gặp đội trắng xanh (Lazio), ghi được hai bàn trong mùa giải trước. Tốc độ và kỹ thuật là những phẩm chất nổi bật của anh, và Isaksen sẽ là lựa chọn dự phòng cho những cầu thủ chính Felipe Anderson và Zaccagni theo tư duy của Sarri.

Chuyển nhượng Lazio: Isaksen gia nhập, Lotito có thêm tân binh thứ ba - 2

Chi phí giao dịch

Chủ tịch Lotito đã chi ra 12 triệu euro để đảm bảo sự ký kết với Isaksen, trong đó có 10 triệu euro được trả ngay và 2 triệu euro là phần thưởng. Còn với cầu thủ, anh đã ký hợp đồng 5 năm với mức lương 1,5 triệu euro mỗi mùa giải. Isaksen đã đến Lazio sau khi CLB không thể hoàn tất thỏa thuận với Berardi – mục tiêu hàng đầu của thị trường chuyển nhượng của Lazio. Sự xuất hiện của cầu thủ người Đan Mạch này có thể dẫn đến việc tiền vệ Cancellieri rời CLB.

Ba tân binh để đóng cửa thị trường

Với việc đã ký hợp đồng với Castellanos (tiền đạo dự bị), Isaksen (cầu thủ cánh) và Kamada (thay thế Milinkovic-Savic), Lazio đang tiếp tục tìm kiếm một hậu vệ trái, một tiền vệ điều hành và một thủ môn dự phòng.

Có ba cái tên trong sổ ghi chép của ban lãnh đạo Lazio: Luca Pellegrini (1999) từ Juventus (đã có sự tiếp xúc lại giữa hai bên), Samuele Ricci (2001) từ Turin bày tỏ sự thèm muốn của Sarri (phương án Torreira b), và Audero từ Sampdoria (1997) – ứng cử viên hàng đầu để thay thế Luis Maximiano khi anh chuẩn bị rời đi.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/lazio-gustav-isaksen-arrivo.html