Chuyển nhượng Lazio: Tìm kiếm người thay thế Milinkovic-Savic từ Nga

Zakharyan (sinh năm 2003) đang rất gần với việc khoác áo Lazio. Tiền vệ người Nga này đã được xác định là người thay thế cho Milinkovic-Savic.

Chuyển nhượng Lazio: Tìm kiếm người thay thế Milinkovic-Savic từ Nga

Các CĐV của Lazio đang háo hức chờ đợi những vụ chuyển nhượng từ Chủ tịch Lotito. Sau khi Milinkovic-Savic ra đi đến Ả Rập và Castellanos gia nhập hàng công, ưu tiên của Sarri là có một tiền vệ trung tâm có thể thay thế cho tiền vệ Serbia. Chủ tịch đã nhận ra Zakharyan là cái tên lý tưởng.

Zakharyan là ai?

Zakharyan (sinh năm 2003) là một tiền vệ trung tâm người Nga chơi cho Dinamo Mosca. Trẻ tuổi, thuận cả hai chân và rất kỹ thuật, Zackahryan được đánh giá cao về khả năng tấn công thể hiện ở giải vô địch Nga. Hợp đồng của anh với Dinamo Mosca sẽ hết hạn vào năm 2024, và anh đã có 67 lần ra sân, ghi được 17 bàn và 24 pha kiến tạo.

Thương vụ

Thương vụ mang Zakharyan đến Formello đang diễn ra sôi nổi. Chủ tịch Lotito đã tăng cường liên lạc với ban lãnh đạo Nga và khoảng cách giữa giá chào và giá trả là chỉ 1 triệu euro. Lazio định mua tiền vệ trung tâm này với hợp đồng chính thức và đã đề nghị 11 triệu euro cộng thêm 3 triệu euro tiền thưởng. Tuy nhiên, Dinamo muốn có tổng cộng 15 triệu euro. Hiện có cảm giác lạc quan về việc hoàn tất thương vụ, và kỳ vọng đến cuối tuần sẽ có thông báo chính thức.

Zielinski đổ vỡ?

Tên mới để thay thế Milinkovic-Savic là Zielinski (sinh năm 1994, hợp đồng hết hạn vào năm 2024). Như Chủ tịch Lotito thừa nhận, ông đã cố gắng giật cầu thủ trung tâm từ De Laurentiis bằng cách đề xuất 20 triệu euro cộng thêm tiền thưởng, nhưng Napoli đưa ra mức giá cao hơn khiến ông quay đầu. Động thái này của De Laurentiis đã khiến Lotito quay sang bến bờ khác và sau khi thăm dò Samardzic của Udinese (2002), ông đã đặt cược thẳng vào Zakharyan.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/lazio-zakharyan-post-milinkovic-savic.html