Chuyển nhượng Roma, cuộc đua cho hàng công. Morata bảo vệ Dybala, Scamacca tìm cách trả thù

Có thể có cơ hội để Morata và Scamacca cùng đến với Roma. Đối với vị trí tiền đạo trái, Roma đang xem xét một cầu thủ người Croatia.

Ở vị trí tiền đạo, Roma đang tập trung vào việc đẩy nhanh quá trình chiêu mộ cầu thủ mới cho HLV José Mourinho, có thể trong trận giao hữu đầu tiên trong giai đoạn chuẩn bị “Made in Portugal” khi họ gặp Braga.

Chuyển nhượng Roma, cuộc đua cho hàng công. Morata bảo vệ Dybala, Scamacca tìm cách trả thù

Sự trả thù của Scamacca

Về Scamacca, anh luôn muốn đến thủ đô Roma. Tuy nhiên, chúng ta cần phải xem xét ý định thực sự của West Ham, dường như họ không thích ý tưởng cho một thỏa thuận cho mượn với điều khoản mua đứt sau mười hai tháng. Họ muốn bán, chuyển nhượng một cách nhanh chóng.

Morata

Với vị trí này, Morata là ưu tiên không chỉ với HLV Mourinho mà còn với ban lãnh đạo CLB. Họ muốn nhanh chóng liên hệ với đại diện của cầu thủ để đối phó với các câu lạc bộ khác quan tâm tới Morata như Milan, Inter và Juventus. Dường như khả năng Morata đến Saudi League đã giảm đi, vì không có thỏa thuận với Al-Tawwon và Al-Ettifaq.

Có tin đồn cho biết Morata sẽ chấp nhận lời đề nghị của Roma. Tuy nhiên, CLB vẫn cần thương lượng với Atletico Madrid với mức giá xung quanh 20 triệu euro. Mức giá này xem như là giá phá vỡ hợp đồng còn 12 tháng, nhưng đại diện của cầu thủ cho rằng giá trị thực tế có thể thấp hơn nhiều (khoảng một nửa). Roma đang cố gắng nhanh chóng hoàn tất thương vụ này vì tổng giá trị khá hợp lý so với giá trị của Morata, và nó sẽ là một bước quan trọng trong việc hoàn thiện đội hình.

Đồng thời, việc chiêu mộ Morata cũng có thể là một dấu hiệu để giữ chân Paulo Dybala tại Roma. Hai người này là bạn và việc có Morata có thể thuyết phục Dybala rằng Roma coi anh ta là trung tâm của dự án chiến lược cũng như thị trường chuyển nhượng.

Tiền đạo trái

Ngoài ra, có thông tin cho biết ban lãnh đạo Roma đang quan tâm đến Borna Sosa, cầu thủ Croatia thi đấu tại Stuttgart và đội tuyển quốc gia. Anh từng bị các CLB Serie A tiếp cận vào năm trước nhưng từ chối các đề nghị từ Atalanta. Tuy nhiên, việc mua Sosa sẽ phụ thuộc vào việc Spinazzola có rời khỏi Roma hay không, khi anh vẫn đang là mục tiêu của các CLB ở các quốc gia Ả Rập.

Bài viết từ Today.it

Nguồn biên soạn: Romatoday