Citizens Academy: Những thông tin mới về khu vực Quarto Municipio

Đổi tên Quarto Municipio thành Citizens Academy và và đồng thời thông báo tất cả các tin tức cho mùa tiếp theo.

Citizens Academy: Những thông tin mới về khu vực Quarto Municipio

Không còn tồn tại Quarto Municipio trong bóng đá nữa. Đội Capitoline của chủ tịch Tonino D’Auria đã chuyển đến sân “Superga” ở Ciampino và sẽ tham gia giải Eccellenza dưới cái tên mới là Citizens Academy.

“Chúng tôi không muốn liên kết với một lãnh thổ như trước đây” – D’Auria giải thích – Tại Rome, không đủ điều kiện để tiếp tục dự án nên Giám đốc Marcello Coccimiglio đã liên hệ với Chủ tịch Città di Ciampino, Antonio Cececotto, với sự đồng thuận rất dễ dàng.

Họ đã nồng hậu chào đón chúng tôi và sự hợp tác đã bắt đầu ngay lập tức. Chúng tôi sẽ có đội bóng chuyên nghiệp và đội U19 vùng, nhưng chắc chắn cũng sẽ có đội U14 và U15 cấp tỉnh, sau đó chúng tôi sẽ xem xét điều gì cho đội Allievi, trong khi Città di Ciampino sẽ tiếp tục con đường phát triển xuất sắc của họ với nhiều hạng mục Elite và Trường bóng đá”.

Citizens Academy đã chọn một “người quen cũ” để dẫn dắt đội trong giải Eccellenza, đó là huấn luyện viên Nunzio Iardino. Ông là người có bằng huấn luyện viên UEFA và đã đạt chứng chỉ chuyên gia quan sát và phân tích trận đấu tại trường Coverciano. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong bóng đá nghiệp dư ở Lazio từ Serie D, Eccellenza, Promozione đến Berretti quốc gia và trở lại câu lạc bộ của Chủ tịch D’Auria và Giám đốc Coccimiglio sau thành công ấn tượng với Real Rocca di Papa La Rustica hai năm trước trong cuộc chiến trụ hạng.

“Với ông, chúng tôi chỉ là chia tay tạm thời – người đứng đầu nói – Năm ngoái, chúng tôi không thể đạt được thỏa thuận để tiếp tục, nhưng chúng tôi có nhiều quan điểm chung về bóng đá và chúng tôi vẫn giữ quan hệ tốt. Bất kể khả năng kỹ thuật, ông là người đảm bảo lớn về mặt con người”.

Chủ tịch D’Auria đã nêu lên triển vọng cho mùa giải tới: “Giải đấu tới sẽ khó khăn hơn so với năm trước. Chúng tôi sẽ bắt đầu lại với triết lý cũ, tập trung vào một số cầu thủ có kinh nghiệm và khai thác tiềm năng của các tài năng trẻ, hướng tới mục tiêu an toàn tránh xuống hạng. Nhiều cầu thủ từ đội cũ đã được xác nhận như Damiano và Simone Fabiani, Luciani, Boninsegna, De Santis, Flavoni, Valeri, Leonardi, Lommi, Ippoliti, Piccirilli – đó là những cầu thủ nghiêm túc đã từ chối nhiều đề nghị khác.

Nhóm quản lý Francesco Ragnacci và các quản lý Andrea Gatta và Franco Fondi cũng đã được tái xác nhận. Chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị vào ngày 31 tháng 7 tới vì HLV muốn hiểu rõ đội bóng, sau đó vào ngày 3 tháng 9, giải đấu sẽ khởi tranh. Từ đầu, chúng tôi sẽ tập luyện và thi đấu tại sân “Superga” ở Ciampino, một khu vực đẹp với đầy đủ tiện nghi và đã từng tổ chức Serie D và Eccellenza gần đây”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/citizens-academy-tutte-le-novita-dell-ex-quarto-municipio.html