CLB Công an Hà Nội bổ sung bất ngờ cầu thủ từng thi đấu ở Nhật Bản

Để tăng cường đội hình trong giai đoạn 2, CLB Công an Hà Nội đã bất ngờ chiêu mộ cựu tiền vệ U23 Việt Nam Phạm Văn Luân, người từng thi đấu ở Nhật Bản.

Đội bóng Công an đã đăng ký bổ sung cựu tiền vệ U23 Việt Nam – Phạm Văn Luân vào danh sách thi đấu giai đoạn 2 V-League 2023.

Phạm Văn Luân là tân binh của Công An Hà Nội từ đầu mùa giải năm nay. Tuy nhiên, do có nhiều cầu thủ, bao gồm Ngọc Thắng và Đức Lợi, nên anh không được đăng ký thi đấu ở giải V-League. Thay vào đó, anh chỉ được tham gia Cúp Quốc gia.

CLB Công an Hà Nội bổ sung bất ngờ cầu thủ từng thi đấu ở Nhật Bản

Sau khi kết thúc giai đoạn 1 V-League 2023, Phạm Văn Luân đã được CLB Công an Hà Nội đăng ký bổ sung vào danh sách thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Anh là cầu thủ duy nhất nhận được “vinh dự” này. Do đó, cựu tiền vệ U23 Việt Nam sẽ có cơ hội ra sân trong màu áo của đội bóng lực lượng vũ trang khi gặp đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 1 của giai đoạn 2 sắp tới.

Phạm Văn Luân không nổi bật trong bóng đá Việt Nam, nhưng anh từng thi đấu ở Nhật Bản cho CLB Ryukyu thuộc giải J-League 2. Anh và đồng đội Vũ Hồng Quân đã sang Nhật Bản chơi bóng theo hợp đồng cho mượn từ CLB Sài Gòn FC. Trước đó, Văn Luân đã được triệu tập vào U23 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31.

Sau khi CLB Ryukyu xuống hạng, Phạm Văn Luân trở về Việt Nam. Vì CLB Sài Gòn FC giải thể, Văn Luân cùng Vũ Hồng Quân và Bùi Ngọc Long có tự do tìm đội bóng mới. Và Luân đã quyết định gia nhập CLB Công an Hà Nội.

Theo các chuyên gia, Văn Luân là tiền vệ mạnh mẽ và có khả năng đáng chú ý, hứa hẹn sẽ là một bổ sung chất lượng cho tuyến giữa của đội bóng lực lượng vũ trang. Với sự trẻ trung và nhiệt huyết của cầu thủ từ Đắk Lắk, CLB Công an Hà Nội chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh và tự tin trong cuộc đua giành chức vô địch ở giai đoạn 2.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa