CLB Thanh Hóa được thưởng 1 tỷ đồng, HLV châu Âu muốn dồn sức cho Cúp Quốc gia

CLB Thanh Hóa đã nhận được một khoản thưởng hấp dẫn là 1 tỷ đồng sau khi giành chiến thắng ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia trước CLB Bà Rịa Vũng Tàu. HLV Velizar Popov đã khẳng định rằng đội bóng sẽ tập trung toàn lực cho mục tiêu thi đấu tại Cúp Quốc gia 2023.

CLB Thanh Hóa được thưởng 1 tỷ đồng, HLV châu Âu muốn dồn sức cho Cúp Quốc gia

Theo thông tin từ Bongdaplus, ban lãnh đạo của CLB Thanh Hóa đã thông báo việc treo thưởng lên đến 1 tỷ đồng trước trận đấu với CLB Bà Rịa Vũng Tàu ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023, diễn ra vào chiều ngày 6/7. Điều này nhằm khích lệ tinh thần cho các cầu thủ sau chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng ở V.League. Thông báo này đã tạo động lực mạnh mẽ cho Thanh Hóa khi bước vào trận đấu.

Với một màn trình diễn ấn tượng, Thanh Hóa đã giành chiến thắng đậm đà 4-0 trước Bà Rịa Vũng Tàu, với các bàn thắng của Văn Lợi, Văn Thắng, Ngọc Tân và Minh Tùng. Thành công này giúp CLB Thanh Hóa giành quyền vào tứ kết Cúp Quốc gia, nơi họ sẽ đối đầu với CLB Phù Đổng. Ngay sau trận đấu, chủ tịch CLB Thanh Hóa, ông Cao Tiến Đoan, đã quyết định trao thưởng 1 tỷ đồng cho các cầu thủ. Đây là mức thưởng cao nhất mà đội bóng Thanh Hóa đã trao cho cầu thủ tính đến thời điểm hiện tại.

CLB Thanh Hóa được thưởng 1 tỷ đồng, HLV châu Âu muốn dồn sức cho Cúp Quốc gia - 2

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Velizar Popov cho biết: “Cúp Quốc gia không dễ dàng hơn V.League. Tôi không thể chủ quan. Nếu chúng ta mắc sai lầm, chúng ta không thể sửa chữa và có thể bị loại ngay lập tức. Hiện tại, tôi không muốn nói quá nhiều về V.League, mục tiêu ngay bây giờ là tứ kết Cúp Quốc gia và chúng tôi sẽ tập trung toàn lực cho mục tiêu này”.

Trong trận tứ kết Cúp Quốc gia, CLB Thanh Hóa sẽ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà và gặp đối thủ là CLB Phù Đổng vào ngày 10/7. Nếu giành chiến thắng trước Phù Đổng, Thanh Hóa sẽ tiến vào bán kết và gặp một trong bốn đội HAGL, Bình Dương, PVF-CAND hoặc Phú Thọ.

Nguồn biên soạn: BONGDAPLUS