Colonna với bộ ba cầu thủ mới

Colonna chào đón ba tân binh cho mùa giải 2023/2024. Salvatore Paoliello (1991), Mauro Cioffi (1994) và Matteo Loreti (1994) là ba cầu thủ mới mà đội bóng Colonna đã chiêu mộ để tham gia mùa giải 2023/2024 ở hạng đấu Promozione. 

Colonna với bộ ba cầu thủ mới

Colonna đã khởi đầu chiến dịch tuyển mộ với ba tân binh quan trọng. Họ sẽ đồng hành cùng HLV Paolo Mariani trong mùa giải 2023/2024. Cụ thể, ba cầu thủ này là Paoliello – hậu vệ sinh năm 1991, Mauro Cioffi – tiền đạo sinh năm 1994 từ Città di Rieti thuộc hạng đấu Prima Categoria mùa trước và Matteo Loreti – cầu thủ sinh năm 1994 từ Valmontone với thành tích giành quyền thăng hạng lên Promozione trong mùa giải trước đó.

Những cầu thủ này sẽ gia cố cho từng vị trí trong đội hình của Colonna. Paoliello có kinh nghiệm chơi ở vị trí trung vệ, sở hữu tính cách mạnh mẽ kết hợp với kỹ thuật tốt, điều này làm cho hàng phòng ngự trở nên hoàn thiện hơn. Loreti là một tiền vệ có tố chất, với khả năng điều tiết trò chơi và làm việc cả trong pha tấn công và phòng ngự. Anh ấy có kỹ thuật tốt và có khả năng sút xa, điều này giúp anh có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau. Cioffi là một tiền đạo mạnh mẽ, nỗ lực và không từ bỏ, là cầu thủ có khả năng chơi một mình trên hàng công.

Ngoài ra, đội cũng tiếp tục duy trì những hợp đồng quan trọng như Valerio Arcangeli, người trước đó đã chơi cho Monterosi, và những cầu thủ như Simone Olivieri, Alessandro Calzetta, Simone Vassallo, Matteo Ilari, Federico Laurenzi, Federico Bendia và Lorenzo Rosato.

Gianluca Cippitelli, giám đốc thể thao của Colonna, đã bày tỏ: “Tôi đã thấy các cầu thủ mới rất năng động, quyết tâm và hạnh phúc với sự lựa chọn này: họ muốn được công nhận vì kỹ thuật chơi bóng của mình cũng như tính tận tụy trong công việc. Các cầu thủ đã được chọn dựa trên ý kiến ​​của huấn luyện viên, ông biết rõ về họ, đánh giá cao và tin rằng sự góp mặt của họ sẽ giúp đội bóng ngày càng tiến bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu của huấn luyện viên: chưa dừng lại ở đây, chúng tôi đang tìm kiếm thêm hai hoặc ba cầu thủ nữa để hoàn thiện đội hình”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/colonna-tre-acquisti-per-mariani.html