Cựu HLV Tottenham khẳng định: ‘Bayern không thể mua được Kane

Harry Redknapp tin rằng Harry Kane muốn tiếp tục thi đấu ở Ngoại hạng Anh và sẽ không rời bỏ gia đình để chuyển tới Bundesliga và khoác áo Bayern Munich.

Theo Redknapp, “Tôi biết Kane đang xây dựng một ngôi nhà mới. Gia đình là điều quan trọng nhất đối với anh ấy. Vì vậy, Bayern Munich không có cơ hội. Anh ấy không muốn đến Đức và không muốn đưa gia đình tới đó, không có khả năng“.

Cựu HLV Tottenham khẳng định: 'Bayern không thể mua được Kane

Phát biểu này của Redknapp được đưa ra khi Kane đang xây dựng một biệt thự lớn ở phía Tây London, cách trung tâm huấn luyện Cobham của Chelsea 24 km.

Căn biệt thự của tiền đạo tuyển Anh này được ước tính có giá khoảng 8 triệu bảng và dự kiến sẽ là nơi anh ấy và gia đình sinh sống trong năm nay. Hiện tại, Kane sống cùng vợ Kate và ba đứa con ở một biệt thự ở Bắc London. Vợ của Kane cũng sắp sinh con thứ tư vào cuối năm nay. Đây là lý do mà Redknapp tin rằng Kane không thể chuyển đến Bayern khi vợ anh chuẩn bị sinh con.

Redknapp là HLV đã đưa Kane ra sân đá chính lần đầu tiên trong màu áo Tottenham vào năm 2011. Truyền thông Anh cho biết Redknapp và Kane vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết. Tương lai của Kane đã trở thành đề tài nóng trong thời gian gần đây.

The Athletic cho biết Bayern Munich đã gửi đề nghị đầu tiên tới Tottenham. CLB Bayern đề nghị 70 triệu euro chưa kể phụ phí để sở hữu tiền đạo và đội trưởng tuyển Anh. Tuy nhiên, đề nghị của Bayern vẫn còn kém xa yêu cầu 100 triệu bảng (115 triệu euro) mà Tottenham đặt ra.

Bild khẳng định rằng Kane đã đồng ý chuyển tới Bayern, nhưng thông tin này vẫn cần được xác minh. Lợi thế cho Bayern là Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy, không muốn bán ngôi sao số một của đội cho một đối thủ trong nước. Cả Chelsea và Manchester United cũng muốn có một tiền đạo hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Nguồn biên soạn: Zing.vn