Cựu sao Real Madrid Isco tố bị tấn công dẫn đến việc rời Sevilla

Cựu ngôi sao của Real Madrid, Isco, đã tiết lộ rằng ông bị Giám đốc thể thao của Sevilla, Monchi, “hành hung” trong văn phòng của câu lạc bộ vào năm ngoái sau một cuộc tranh cãi ác liệt.

Cựu sao Real Madrid Isco tố bị tấn công dẫn đến việc rời Sevilla

CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA?

Tiền vệ này đã tiết lộ lý do thực sự khiến anh rời Sevilla vào tháng 12 năm 2022 sau một kỳ nghỉ tệ hại kéo dài bốn tháng. Là ngôi sao sáng nhất của bóng đá Tây Ban Nha, Isco đã không có câu lạc bộ trong bảy tháng sau khi rời đi một cách ác ý, sau cuộc cãi vã dữ dội với Giám đốc thể thao của Sevilla, Monchi, tại văn phòng của câu lạc bộ.

HAI BÊN NÓI GÌ?

“Tôi nói với ông ta rằng ông ta là kẻdối trá nhất mà tôi từng gặp trong thế giới bóng đá và ông ta đã tấn công tôi,” Isco nói với Marca. “Ông ta đến gần tôi, nắm lấy cổ tôi và người khác đã phải tách chúng tôi ra. Như bạn có thể hiểu, sau sự việc này, tôi không muốn ở lại đó dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.”

BỨC TRANH TỔNG QUAN

Isco, người đã từng giành chức vô địch La Liga và Champions League với Real Madrid, nói rằng cuộc cãi vã đã xuất hiện sau khi Monchi bắt đầu rò rỉ thông tin đến báo chí rằng anh muốn rời Sevilla. Cầu thủ này nói rằng anh không có ý định rời đi và câu lạc bộ đang ép anh ra đi vì gặp khó khăn tài chính, và “Monchi đã gọi cho tôi hàng ngày để thúc giục tôi hủy bỏ hợp đồng”.

Cựu sao Real Madrid Isco tố bị tấn công dẫn đến việc rời Sevilla - 2

TƯƠNG LAI CỦA ISCO RA SAO?

Cầu thủ người Tây Ban Nha này đang lập kế hoạch cho bước đi tiếp theo sau khi không thể thi đấu trong nửa đầu năm nay. “Tôi rất háo hức để bắt đầu một dự án và trải nghiệm mới”, anh nói. “Tôi hào hứng với việc chơi bóng đá, thưởng thức, cạnh tranh và chứng minh rằng vẫn còn những năm tháng tốt đẹp của bóng đá trước mắt.”

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/former-real-madrid-star-isco-claims-assault-by-monchi-led-to-sevilla-exit/blt81b29a33e8a1ea95