Dậy sóng? Cả Manuel Neuer và Thomas Muller của Bayern đều không hài lòng

Cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ Kyle Walker từ Manchester City đang gây ra một số căng thẳng giữa các ngôi sao lão làng của Bayern Munich.

Dậy sóng? Cả Manuel Neuer và Thomas Muller của Bayern đều không hài lòng

Theo tờ Bild, thủ môn Manuel Neuer và tiền đạo Thomas Muller không hài lòng với việc câu lạc bộ cố gắng ký hợp đồng với Walker. Hậu vệ phải đã nói với Man City rằng anh ấy muốn ra đi và muốn gia nhập đội bóng xứ Bavaria.

Nhà vô địch Bundesliga hy vọng có được Walker, 33 tuổi, với một hợp đồng kéo dài hai năm và có tùy chọn gia hạn thêm một năm. Điều đó đi ngược lại chính sách của câu lạc bộ là từ chối trao các hợp đồng dài hạn cho các cầu thủ trên 30 tuổi, khiến Neuer và Muller rất tức giận.

Dậy sóng? Cả Manuel Neuer và Thomas Muller của Bayern đều không hài lòng - 3

Đồng thời, Neuer 37 tuổi và Muller 33 tuổi đều muốn được ký hợp đồng dài hạn, nhưng họ chỉ được gia hạn hợp đồng đến năm 2024, trong khi Muller bị buộc vào câu lạc bộ đến năm 2025. Bayern đang đứng trước nguy cơ làm tổn thương một số cầu thủ hiện tại bằng việc theo đuổi Walker với một hợp đồng dài hơn so với các ngôi sao trước đó của họ.

Dậy sóng? Cả Manuel Neuer và Thomas Muller của Bayern đều không hài lòng - 4

Bên cạnh đó, Kyle Walker hy vọng được thi đấu cùng với đội bóng Đức khi họ gặp City trong trận giao hữu trước mùa vào ngày 26 tháng 7.

Dậy sóng? Cả Manuel Neuer và Thomas Muller của Bayern đều không hài lòng - 2

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/bayern-manuel-neuer-thomas-muller-unhappy-offer-man-city-kyle-walker/blt9e0c94827894bf9d