De Gea kết hôn với ca sĩ xinh đẹp, MU gửi lời chúc mừng bị fan phản đối

Trong tình huống David De Gea vừa hết hạn hợp đồng với Manchester United (MU), thủ môn nổi tiếng người Tây Ban Nha đã tổ chức một đám cưới hạnh phúc bên cạnh bạn gái xinh đẹp, ca sĩ Edurne Garcia, vào ngày 1/7.

De Gea kết hôn với ca sĩ xinh đẹp, MU gửi lời chúc mừng bị fan phản đối - 1
Vào ngày 1/7, David De Gea và Edurne Garcia, bạn gái của anh, người lớn hơn anh 5 tuổi, đã tổ chức lễ cưới tại đảo đẹp Menorca, Tây Ban Nha. Sau 12 năm mối quan hệ ngọt ngào, cuối cùng thủ thành nổi tiếng người Tây Ban Nha và người tình của anh đã chính thức kết hôn tại bãi đá nổi tiếng Canteras de S’Hostal, nơi có khoảng 80 khách mời tham dự lễ cưới ngoài trời này.

Lễ cưới của De Gea và vợ diễn ra chỉ 1 ngày sau khi hợp đồng giữa thủ môn 32 tuổi người Tây Ban Nha và MU kết thúc. Theo báo chí Anh, MU đang tiếp tục đàm phán với De Gea để ký một hợp đồng mới sau lễ cưới, trong khi đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag gặp khó khăn trong việc mua thủ môn Andre Onana từ Inter Milan.

De Gea kết hôn với ca sĩ xinh đẹp, MU gửi lời chúc mừng bị fan phản đối - 2
Cô dâu Edurne Garica đã chia sẻ hình ảnh của cô trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, đồng thời tình tứ bên chú rể De Gea tại Canteras de S’Hostal, và viết một chú thích ngắn gọn: “Chúng tôi rất hạnh phúc”.

Tài khoản chính thức của MU đã để lại lời chúc mừng cho De Gea và vợ: “Xin chúc mừng, David!”. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, có không ít người hâm mộ đã chế giễu lời chúc mừng của MU đối với thủ thành người Tây Ban Nha.

Tài khoản ryan_hm viết: “Manchester United, bạn đang đùa tôi à?”. Nickname tife.04 châm chọc: “Manchester United, hành vi của bạn thật xấu xa”. Tài khoản aaronlopez.x2 phản đối cách MU đối xử với De Gea: “Manchester United, cách bạn đối xử với anh ấy (De Gea) thật tệ”. Một người khác tiếp tục chỉ trích MU vì đã không đối xử tốt với De Gea trong ngày cưới của anh ấy.

De Gea kết hôn với ca sĩ xinh đẹp, MU gửi lời chúc mừng bị fan phản đối - 3


Nguồn biên soạn: Tạp chí Du lịch TPHCM