Declan Rice nói về tương lai sau khi giành chức vô địch C3 cùng West Ham

Declan Rice đã nói về tương lai của mình sau khi giành chức vô địch Europa Conference League cùng West Ham.

Declan Rice đã cho biết có khả năng ông sẽ ở lại West Ham thêm một mùa giải nữa. Hiện tại, có tin đồn rằng Rice có thể rời West Ham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Arsenal và Manchester United đều sẵn sàng để thực hiện một thương vụ chuyển nhượng lớn.

Declan Rice nói về tương lai sau khi giành chức vô địch C3 cùng West Ham

Sau trận chung kết Europa Conference League với Fiorentina, các cổ động viên của West Ham đã hô vang lên rằng “Còn một năm nữa” để ám chỉ mong muốn Rice ở lại.

Sau trận đấu, Rice đã chia sẻ: “Điều này chưa phải là lời chào tạm biệt. Có nhiều tin đồn và sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác về tương lai của tôi. Nhưng thực tế là chưa có gì xảy ra.”

“Tôi là một cầu thủ của West Ham. Tôi còn 2 năm trong hợp đồng. Tôi yêu mỗi phút thi đấu và việc được đội trưởng câu lạc bộ này. Bạn có thể thấy tôi cười. Vấn đề về tương lai không nên được đề cập vào đêm nay, chúng tôi sẽ ăn mừng. Hãy đợi và xem điều gì sẽ xảy ra về tương lai.”

Declan Rice hiện đang là một trong những cầu thủ hot trên thị trường chuyển nhượng. Anh đã vượt qua đẳng cấp của West Ham. Những màn trình diễn của anh đã giúp West Ham trụ hạng ở Premier League và giành chức vô địch Europa Conference League.

Hiện tại, giá trị của Declan Rice được định ở mức 80 triệu Euro. Trong mùa giải vừa qua, Rice đã ra sân tổng cộng 50 trận cho West Ham, ghi được 5 bàn và có 4 đường kiến tạo trong vai trò tiền vệ trụ. Với sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn đang tìm kiếm một tiền vệ, Declan Rice chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Nguồn biên soạn: Theo Thể Thao & Văn Hóa