Đến lúc quyết định?! Tottenham gửi thông điệp tới Harry Kane dưới sự quan tâm của Bayern

Tottenham Hotspur đã nói rõ rằng họ muốn Harry Kane đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy, mặc kệ sự quan tâm kiên định từ Bayern Munich.

Đến lúc quyết định?! Tottenham gửi thông điệp tới Harry Kane dưới sự quan tâm của Bayern

Đội trưởng tuyển Anh đang ở trong năm cuối của hợp đồng hiện tại tại Spurs và đã khẳng định ông “không có ý định” ký thêm hợp đồng dù đã được đề nghị tăng lương vượt qua mức 300.000 bảng mỗi tuần khi tính đến tiền lương cơ bản và thưởng. Đương nhiên, Tottenham không muốn để tài sản quý giá của họ ra đi miễn phí vào năm sau và kiên quyết đưa ra mức định giá 100 triệu bảng cho cầu thủ này.

HLV mới Ange Postecoglou thừa nhận ông “không thoải mái” với tình hình này và muốn kết thúc câu chuyện chuyển nhượng càng sớm càng tốt.

“Công bằng mà nói tôi không thoải mái về điều đó. Tôi biết rằng mỗi khi tôi nói chuyện với [báo chí], hoặc bất cứ khi nào Harry sắp phát biểu, đó là câu hỏi đầu tiên mà bạn sẽ nhận được. Vì vậy, bạn phải đối phó với nó. Tôi nghĩ, đối với những người có liên quan, chúng tôi không muốn làm việc đó quá lâu. Tôi không nghĩ rằng điều đó là tốt cho bất cứ ai. Tôi không nghĩ điều đó tốt cho Harry, tôi không nghĩ điều đó tốt cho câu lạc bộ, bởi dù có tập trung cao độ như thế nào, ta sẽ phải lặp lại những điều đó trên đường đi,” ông nói với các phóng viên.

“Nhưng mặt khác, tôi không muốn đặt thời hạn cho nó, vì điều đó càng gây thêm áp lực. Bạn muốn những điều này xảy ra vì lý do đúng đắn. Thực tế là anh ấy vẫn là cầu thủ có hợp đồng với chúng tôi, đó là cách tôi nhìn anh ấy. Không phải là hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào ngày 12 [của tháng 8] và anh ấy phải đưa ra quyết định, anh ấy còn một năm nữa.Vì vậy, về phần đó, tôi không thoải mái, nhưng tôi không đặt áp lực lên anh ấy hoặc bất kỳ ai khác ở câu lạc bộ bóng đá này, nói: ‘Chúng ta cần phải làm điều này’. Nhưng tôi không nghĩ, trong sâu thẳm, không muốn việc này kéo dài quá lâu,” ông nói thêm.

Spurs đã từ chối hai đề nghị từ Bayern Munich, với số tiền gần nhất được báo cáo là khoảng 68,5 triệu bảng. Tuy nhiên, tin đồn cho rằng họ đã sẵn sàng đối mặt với cuộc sống sau khi Kane rời đi và đang khám phá những lựa chọn thay thế tiềm năng, trong đó Arthur Cabral của Fiorentina đứng đầu danh sách ưu tiên.

Đến lúc quyết định?! Tottenham gửi thông điệp tới Harry Kane dưới sự quan tâm của Bayern - 2

Đến lúc quyết định?! Tottenham gửi thông điệp tới Harry Kane dưới sự quan tâm của Bayern - 3

Tiếp đó, Kane hiện đang cùng đội tuyển Tottenham chuẩn bị cho mùa giải mới và sẽ thi đấu trận gặp Leicester City vào Chủ nhật tại Sân Rajamangala ở Bangkok, Thái Lan.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/decision-time-tottenham-send-out-strong-message-to-harry-kane-amid-bayern-interest/blt4193d7744c423cab