Điều gì đang xảy ra? Terremoto Luis Alberto: “Mago” bày tỏ trạng thái qua mạng xã hội

Như hàng năm, Luis Alberto (sinh năm 1992) lại mắc bệnh đau bụng vào mùa hè. Tiền vệ người Tây Ban Nha này rất tức giận với Lotito vì việc không thông báo chính thức về việc gia hạn hợp đồng.

Điều gì đang xảy ra? Terremoto Luis Alberto: "Mago" bày tỏ trạng thái qua mạng xã hội

Đúng giờ, thậm chí có chút trễ, cơn đau bụng mùa hè quen thuộc của Luis Alberto lại xuất hiện. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã làm chấn động không khí tại Lazio với một bài đăng trên mạng xã hội trong lúc đội đang tập trung tại Auronzo.

Bài đăng của Luis Alberto

Một bài đăng bí ẩn đến như một cú sốc bất ngờ tại Auronzo. Vào tối thứ Ba, ngày 25 tháng 7, Luis Alberto đã đăng một thông điệp trên trang cá nhân Instagram của mình làm cho cả cộng đồng fan Lazio lo lắng thêm sau khi đã mất Milinkovic-Savic.

Nội dung bài đăng của “Phù thủy” là: “Có một giới hạn mà khi vượt qua nó, sự kiên nhẫn không còn là đức hạnh”. Vào buổi sáng hôm đó, tiền vệ này đã không tham gia buổi tập chính thức vì lý do vấn đề về thể lực và rất có thể anh sẽ không tham gia trận giao hữu dự kiến ​​ngày hôm nay.

Ý nghĩa của bài đăng

Thông điệp trong bài đăng của cầu thủ này nhắm đến Claudio Lotito và nội dung là vấn đề về việc chưa có thông báo chính thức về việc gia hạn hợp đồng. Như đã thông báo trước đó, Luis Alberto đã từ chối chuyển đến Saudi Arabia để gia hạn hợp đồng với Lazio, nhận được lời hứa từ chủ tịch CLB về việc điều chỉnh hợp đồng lên đến 4 triệu euro kèm theo các khoản thưởng và gia hạn hợp đồng đến năm 2027.

Số liệu này đã được chấp nhận bởi cầu thủ và nhóm quản lý của anh, nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức. Điều này không phải là lần đầu tiên cầu thủ đăng tải thông điệp trên mạng xã hội trong suốt thời gian dài gắn bó với Lazio, anh luôn không che giấu sự bất bình của mình và thường công khai chỉ trích chủ tịch CLB.

Gia hạn hợp đồng đang bị trì hoãn?

Luis Alberto đã bị tức giận vì vẫn chưa có sự chắc chắn chính thức. Hai bên đã đồng ý nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức từ Lazio, trong khi CLB đã thông báo về việc gia hạn hợp đồng của Pedro (thông tin được tiết lộ trước đó).

Điều này khiến số 10 của Lazio cảm thấy khó chịu hơn bao giờ hết, vì anh hiện tại là đội trưởng kỹ thuật tuyệt đối của đội và là điểm tựa của người hâm mộ. Dường như việc gia hạn hợp đồng không có nguy cơ bị bỏ qua, nhưng mùa hè của Lotito đang ngày càng trở nên nóng bỏng hơn.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/lazio-luis-alberto-sfogo-instagram.html