Đối thủ của Inter Miami hạ thấp Messi trước trận đấu

Cầu thủ Erik Lira của Cruz Azul đã thừa nhận rằng Lionel Messi không phải là một thế lực đáng sợ khi ngôi sao người Argentina chuẩn bị ra mắt Inter Miami.

Messi sẽ có trận ra mắt Inter Miami trong trận đấu gặp Cruz Azul trong khuôn khổ Liên đoàn Cup vào ngày 22/7. Sự xuất hiện của siêu sao người Argentina đã được mong chờ, nhưng theo Lira, Messi chỉ là “một cầu thủ bình thường”.

Đối thủ của Inter Miami hạ thấp Messi trước trận đấu

“Miễn là Messi chỉ có hai chân và hai mắt, anh ấy chỉ là một cầu thủ bình thường. Đây là cơ hội đặc biệt. Đây là một giải đấu mới. Chúng tôi cần phải đấu tranh trong giải đấu này. Nhưng thật sự, đối với chúng tôi, đây chỉ là một trận đấu bình thường. HLV Ferretti đã nói với chúng tôi rằng Messi chỉ là một cầu thủ bình thường. Dĩ nhiên, anh ấy có chút oai phong, nhưng chúng tôi sẽ giành chiến thắng.”

Lionel Messi không phải là ngôi sao duy nhất gia nhập Inter Miami trong mùa hè này. Đội bóng MLS cũng đã chiêu mộ thành công Sergio Busquets. Một cựu cầu thủ Barca khác, Jordi Alba, đang trong quá trình đàm phán để gia nhập Inter Miami. Bên cạnh đó, Inter Miami cũng đang theo đuổi Eden Hazard.

Trong mùa giải 2023, Inter Miami đang đứng ở vị trí cuối bảng tại Liên đoàn miền Đông. Sau 20 trận đấu, đội bóng chỉ giành được 17 điểm. Inter Miami đang kém 9 điểm so với vị trí vào vòng chung kết play-off.

Messi còn 14 trận đấu để giúp Inter Miami thoát khỏi vị trí cuối bảng và hướng tới một mùa giải thành công. Đây là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng vẫn có khả năng nếu Inter Miami giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa