Đội trưởng Fiorentina bị ném chảy máu đầu trong trận chung kết C3

Trận chung kết Europa Conference League đã bị gián đoạn khi các fan hâm mộ của West Ham ném cốc xuống sân, gây chảy máu đầu cho đội trưởng Cristiano Biraghi của Fiorentina.

Các fan hâm mộ của West Ham đã có hành động không đẹp khi ném cốc nhựa xuống sân Eden Arena. Trọng tài Carlos del Cerro Grande đã phải tạm dừng trận đấu khi đội trưởng Cristiano Biraghi của Fiorentina bị một vật thể khác đánh trúng khi thực hiện quả đá phạt góc.

Đội trưởng Fiorentina bị ném chảy máu đầu trong trận chung kết C3

Biraghi đã bị đứt đầu và chảy nhiều máu. Đội trưởng của Fiorentina đã được các bác sĩ chăm sóc và băng bó đầu.

Sau đó, các fan hâm mộ của West Ham đã được nhắc nhở để dừng ném vật thể xuống sân và tôn trọng các cầu thủ. Trận đấu tiếp tục khi tỉ số vẫn là 0-0. Cuối cùng, West Ham đã giành chiến thắng 2-1 và trở thành nhà vô địch C3 nhờ bàn thắng ở phút cuối của Jarrod Bowen.

Trước trận đấu, cảnh sát ở Prague đã bắt giữ hơn 30 người sau khi xảy ra bạo lực tại trung tâm thành phố. Có thông tin cho biết một nhóm fan hâm mộ West Ham đã uống rượu tại một quán bar và bị tấn công bởi một nhóm đàn ông mặc y phục đen. Khi nhóm fan hâm mộ khác của West Ham đến để giúp đỡ, cảnh sát chống bạo động cũng có mặt để ngăn chặn xung đột giữa hai nhóm.

Cảnh sát Cộng hòa Séc đã xác nhận có 3 người bị thương và 1 cảnh sát cũng bị tấn công.

Khoảng 20.000 fan hâm mộ của West Ham đã có mặt tại Prague, và phần lớn trong số đó không có vé vào sân.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa