Đội tuyển quốc gia Crazy for football sẽ đối đầu với đội Italiattori ở Rome

Để tham gia sự kiện với vé vào cửa miễn phí, bạn có thể đặt chỗ trên trang web của đội

Đội tuyển quốc gia Crazy for football sẽ đối đầu với đội Italiattori ở Rome

Sau năm năm kể từ chiến thắng World Cup tại Roma vào năm 2018 – và một đại dịch xen kẽ – các vận động viên của “Crazy For Football”, đội bóng đá năm người dành cho những người bị rối loạn tâm thần, trở lại chơi ở thủ đô. Vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 lúc 19h00 tại Palatorrino đường Via Fiume Giallo 47, đội bóng màu xanh sẽ đối đầu với đội đại diện ItalianAttori gồm nhiều nghệ sĩ đã muốn tham gia sự kiện quan trọng này.

Dự án “Crazy for Football” chính thức ra đời vào năm 2016 với sự hỗ trợ từ bác sĩ tâm thần Santo Rullo và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của FIGC để sử dụng đồng phục chính thức. Được hỗ trợ bởi Ecos – Tổ chức Văn hóa và Thể thao Châu Âu và được bảo trợ bởi Rai về bền vững và FIGC, trong chưa đầy ba năm, đội màu xanh dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Enrico Zanchini đã trở thành nhà vô địch thế giới khi vô địch Dream World Cup tại Rome.

“Đó sẽ là một trận đấu ở trình độ kỹ thuật cao”, Valerio Di Tommaso, Chủ tịch Ecos và tổ chức trận giao hữu, giải thích, “nhưng cũng là một khoảng khắc của trách nhiệm và hòa nhập xã hội. Đối với các chàng trai của chúng tôi, những trận đấu này đại diện cho những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc hành trình của họ. Tôi chắc chắn sẽ có sự tham gia đông đảo của khán giả.”

Nhiều diễn viên đã chấp nhận tham gia thách thức “điên rồ”, trong số đó có Gilles Rocca, Riccardo Acerbi và Fabrizio Nevola. Khách mời danh dự là diễn viên người Mexico Victor Gonzalez, ngôi sao của bộ phim thành công toàn cầu “Pasion Morena”.

“Dự án này”, Santo Rullo giải thích, “có ý nghĩa lớn không chỉ về mặt kỹ thuật thể thao mà còn về mặt khoa học. Đội tuyển quốc gia đầu tiên và trên hết là một đội bóng đá với giá trị thể thao tuyệt đối”. Hơn nữa,ông bổ sung, “điều này đã thúc đẩy nhiều bạn trẻ trước đây ẩn dật không dám ra mặt và nói về bệnh tật của họ, chỉ để có thể mặc chiếc áo đấu trở thành biểu tượng của tự do, văn minh và hy vọng.”

Để tham gia sự kiện miễn phí, bạn có thể đặt chỗ của mình tại crazyforfootball

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/nazionale-crazy-for-footbal-21-luglio-2023.html