Đòn đau lớn cho Real Madrid khi Thibaut Courtois rách dây chằng & rời buổi tập với nước mắt

Real Madrid đã xác nhận rằng Thibaut Courtois đã gặp chấn thương dây chằng trước đầu gối yêu cầu anh phải phẫu thuật.

Đòn đau lớn cho Real Madrid khi Thibaut Courtois rách dây chằng & rời buổi tập với nước mắt

Thủ môn người Bỉ đã rời buổi tập với nước mắt vào thứ năm và chấn thương có thể khiến anh không thể sẵn sàng thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Real Madrid xác nhận Courtois đã bị tổn thương dây chằng trước đầu gối và anh sẽ phải phẫu thuật trong vài ngày tới.

Chấn thương của Courtois khiến Carlo Ancelotti chỉ còn Andriy Lunin là thủ môn khả dụng khi chỉ còn hai ngày trước khi chiến dịch Liga mùa giải 2023-24 của Madrid bắt đầu. Cầu thủ quốc tế Ukraina 24 tuổi này có kinh nghiệm hạn chế ở mức độ cao nhất và điều này có thể khiến Los Blancos phải tham gia thị trường chuyển nhượng để tìm người thay thế số 1.

Real Madrid đã đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến chấn thương của Courtois với nội dung như sau: “Sau các kiểm tra trên cầu thủ của chúng tôi, Thibaut Courtois đã được chẩn đoán bị rách dây chằng trước đầu gối trái. Cầu thủ sẽ phải tiến hành phẫu thuật trong những ngày tới.”

Tiếp đến, Real Madrid đối mặt với thách thức lớn trong việc thay thế Courtois, người đã là một cầu thủ nổi bật kể từ khi gia nhập CLB từ Chelsea. Trong tương lai ngắn hạn, dự kiến Lunin sẽ bắt đầu thi đấu trận đấu với Athletic Club vào thứ bảy, với việc có một người thay thế có thể được sắp xếp kịp thời cho trận đấu thứ hai của họ vào ngày 19 tháng 8, đối đầu với Almeria.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/major-injury-blow-real-madrid-thibaut-courtois-tears-acl/blt62c27754fed900ba