Doppio colpo Colonna: Provaroni và Cacciotti gia nhập

Colonna đã công bố 2 mũi nhọn quan trọng cho mùa giải tới. Với mục tiêu là cựu Valmontone Provaroni (1994) và ở hàng thủ Cacciotti (1996)

Doppio colpo Colonna: Provaroni và Cacciotti gia nhập

Colonna đã công bố hai ký kết quan trọng cho mùa giải tới. Trước khung thành, họ chiêu mộ thành công thủ môn cựu của Valmontone là Flavio Provaroni (sinh năm 1994), và ở hàng phòng ngự, họ đón nhận Gianluca Cacciotti (sinh năm 1996).

Cacciotti, một hậu vệ trung tâm thích kiến tạo từ phần dưới sân, quay trở lại Lazio sau mùa giải thi đấu cho Spoleto ở hạng Promozione của Umbria. Cầu thủ sinh năm 1996 và đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở hạng Serie D với các câu lạc bộ như Lupa Roma, Vastese, Albalonga, Potenza, Olbia, Lanusei, Cynthia và nhiều câu lạc bộ khác.

Cacciotti chia sẻ: “Tôi đã chọn Colonna vì dự án kỹ thuật và sự quyết tâm và lòng tin mà câu lạc bộ đã thể hiện đối với tôi, đặc biệt là từ giám đốc thể thao Gianluca Cippitelli, người đã gọi điện cho tôi rất nhiều lần.”

Anh tiếp tục: “Tôi đã đến sân tập của Colonna trong những ngày gần đây, mặc dù tôi đã từng chơi ở đó khi còn nhỏ, và tôi đã thấy họ đang cải thiện sân bóng. Môi trường ở đó khiến tôi có ấn tượng tốt. Hơn nữa, tôi còn có cơ hội gần nhà hơn, dù việc chơi bóng xa quê hương không khiến tôi sợ hãi”.

“Đối với tôi, đây sẽ là lần đầu tiên tham gia hạng Promozione của Lazio, vì vậy tôi chưa rõ giá trị của các đội bóng khác nhau. Tất nhiên, biết được tên của một số đồng đội tương lai, tôi tin rằng câu lạc bộ đã xây dựng một đội hình quan trọng và hy vọng chúng tôi sẽ có một mùa giải thành công”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/colonna-annunciati-provaroni-cacciotti.html