Dũng cảm! Vinicius Jr yêu cầu được mặc áo số 7 của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid

Vinicius Junior được cho là đã yêu cầu kế thừa chiếc áo số 7 huyền thoại của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid, một bước đi dũng cảm từ tiền đạo người Brazil.

Dũng cảm! Vinicius Jr yêu cầu được mặc áo số 7 của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid

Cầu thủ trẻ Nam Mỹ tài năng này đã mặc áo số 20 kể từ khi ra mắt đội Real Madrid năm 2018 sau khi chuyển từ Flamengo. Đáng chú ý, Vinicius ghi được 45 bàn thắng trong hai mùa giải gần đây.

Mùa giải trước, Vinicius đã ghi được nhiều bàn thắng hơn (23 bàn thắng và 21 đường kiến tạo) so với người giành giải Quả bóng vàng Karim Benzema (31 bàn thắng và 7 đường kiến tạo), cho thấy giá trị của anh đối với Real Madrid. Vì vậy, anh đã được trao một số áo biểu tượng.

Dũng cảm! Vinicius Jr yêu cầu được mặc áo số 7 của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid - 2

Hơn nữa, cầu thủ quốc tịch Brazil là chủ nhân áo số 7 mới của Real Madrid – sau khi Eden Hazard rời đi – cho phép anh tiếp bước những huyền thoại như Ronaldo, Raul và Emilio Butragueno. Theo The Athletic, Vinicius đã yêu cầu ông Florentino Perez, Chủ tịch CLB, để được mặc chiếc áo số này. Yêu cầu này đã được đồng ý mừng rỡ, và Real Madrid kỳ vọng Vinicius sẽ trở thành hiện tượng tiếp theo trong chiến dịch marketing của họ.

Dũng cảm! Vinicius Jr yêu cầu được mặc áo số 7 của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid - 3

Vinicius đã thể hiện sự năng động trong mùa tập huấn khi mặc áo số mới, mặc dù anh đã bỏ lỡ một quả penalty trong trận El Clasico gặp đối thủ cùng thành phố Barcelona. Anh hi vọng sẽ được đồng hành cùng Kylian Mbappe, người đã giành chức vô địch World Cup, tại Madrid trong tương lai gần – khi cầu thủ người Pháp đang muốn rời Paris Saint-Germain.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/lists/brave-move-vinicius-jr-asked-for-cristiano-ronaldo-no7-shirt-real-madrid/blt9dafb6bee10e28d3#csae6af8ff850f3005