Dybala tới Inter với điều khoản 20 triệu. Cách hoạt động thực sự như thế nào?

Dựa trên thông tin được tiết lộ, có tin đồn rằng AS Roma đang tăng tốc trong việc chiêu mộ Morata, bạn thân của La Joya (tức Paulo Dybala).

Dybala tới Inter với điều khoản 20 triệu. Cách hoạt động thực sự như thế nào?

Vụ chuyển nhượng Lukaku – với việc Inter đã chốt xong thỏa thuận và khả năng anh sẽ gia nhập Juventus – cũng tạo ra tiếng động lớn tại Thủ đô Rome. Lỗ hổng trên hàng công của Inter đã khơi lại mộng tưởng của các CĐV Nerazzurri vốn đã mơ về bộ đôi Dybala-Lautaro của Albiceleste năm ngoái. Chưa kịp hết sức tức giận vì Lukaku thì mơ ước Dybala lại trở lại nổi lên, ít nhất là trên mạng xã hội. Nhiều người đang yêu cầu Marotta, giám đốc điều hành của Inter, trả 20 triệu euro để mua tiền đạo của AS Roma.

Tuy nhiên, việc đưa Dybala đến với Mourinho không hề dễ dàng và chắc chắn. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Dybala thậm chí còn phức tạp hơn những gì đã được nói trong suốt năm nay. Điều khoản này lên tới 20 triệu euro, nhưng AS Roma có thể hủy bỏ nó. Trong trường hợp có đề xuất trị giá 20 triệu euro, AS Roma có thể hủy bỏ điều khoản này bằng cách tăng lương cho cầu thủ từ 3,8 triệu euro lên 6 triệu euro.

Dybala tới Inter với điều khoản 20 triệu. Cách hoạt động thực sự như thế nào? - 2

Dù có nhiều lo ngại với vụ Lukaku, nhưng có vẻ như Mourinho và ban lãnh đạo của AS Roma vẫn tỏ ra bình tĩnh. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều thể hiện sự bình yên tại Trigoria (nơi đội bóng AS Roma tập luyện). Vụ Lukaku rất đáng sợ. Mối quan hệ giữa Marotta và Dybala được biết đến, và cũng như năm ngoái, Dybala có xu hướng ưa thích Inter trước khi họ chuyển hướng sang Lukaku. Ngoài ra, Dybala cũng sẽ có cơ hội thi đấu tại UEFA Champions League nếu gia nhập Inter.

Tuy nhiên, để có thể chuyển đến Thủ đô Rome, có một sự thay đổi cần phải xảy ra tại AS Roma, nhưng hiện tại không có dấu hiệu gì. Tuy nhiên, việc phòng ngừa vẫn rất cần thiết. Vì vậy, để một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của Dybala, Trigoria đang tăng tốc trong việc mang Morata đến Thủ đô Rome, anh ta là bạn thân của cựu cầu thủ Juventus, nhằm tái hợp cặp tiền đạo ăn ý cả trên lẫn ngoài sân cỏ.

Đây cũng là tín hiệu dành cho fan hâm mộ AS Roma, đánh dấu đội bóng này không sẽ không để cho bất kỳ sức ép nào về phía Milan (nơi đóng đội của Inter).

Nguồn biên soạn: Romatoday