Eden Hazard cân nhắc giải nghệ: sau khi rời Real Madrid và từ chối Inter Miami

Cầu thủ người Bỉ đã từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Bỉ đang cân nhắc giải nghệ sớm sau khi rời Real Madrid và bị từ chối chuyển tới đội MLS Inter Miami.

Theo báo Tây Ban Nha AS, tiền đạo người Bỉ Eden Hazard có thể đang nghiêng về việc giải nghệ sớm sau khi rời Real Madrid và không được Inter Miami, một đội bóng thuộc giải Major League Soccer, chấp nhận.

Eden Hazard cân nhắc giải nghệ: sau khi rời Real Madrid và từ chối Inter Miami

Hazard gia nhập Santiago Bernabeu từ Chelsea với giá chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ vào năm 2019. Anh đến Santiago Bernabeu với rất nhiều kỳ vọng khi anh được ký hợp đồng chỉ một năm sau khi Cristiano Ronaldo ra đi.

Tuy nhiên, vấn đề liên tục với thể lực đã khiến vai trò của anh giảm dần mỗi mùa giải, đến mức anh trở thành cầu thủ dự bị không được sử dụng. Trong khi cầu thủ 32 tuổi này gặp khó khăn trong việc lấy lại phong độ, một cầu thủ trẻ người Brazil đã tỏa sáng và chiếm lĩnh vị trí tiền đạo cánh trái. Sau bốn mùa giải thất vọng, Real Madrid và Hazard đã đồng ý chấm dứt hợp đồng sau khi mùa giải 2022-2023 kết thúc, trước một năm so với hạn chót.

Eden Hazard cân nhắc giải nghệ: sau khi rời Real Madrid và từ chối Inter Miami - 2

Trong khi ngôi sao từng khoác áo Lille hy vọng nhận được lời đề nghị từ các CLB châu Âu, anh nhận được lời đề nghị từ đội bóng MLS Inter Miami khi David Beckham hy vọng có thêm Hazard trong đội hình sau khi ký hợp đồng với Lionel Messi.

Tuy nhiên, Hazard đang nghiêm túc xem xét việc giải nghệ, dù mới 32 tuổi, vì anh vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị đáng kể từ một câu lạc bộ châu Âu.

Chưa rõ liệu Hazard có tìm được CLB để chơi bóng tiếp hay việc anh là cầu thủ tự do sẽ dẫn đến quyết định giải nghệ.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/eden-hazard-retirement-lack-of-offers-leaving-real-madrid-rejecting-inter-miami/blt3ec0ac2acea10322