Eden Hazard lựa chọn bến đỗ mới

Theo báo chí Tây Ban Nha, có tin Eden Hazard có thể sẽ theo bước chân Lionel Messi gia nhập bóng đá Mỹ. Đội Inter Miami đang muốn có Hazard.

Eden Hazard đã trải qua những thời gian khó khăn tại Real Madrid. Anh gia nhập Bernabeu với mức phí 100 triệu euro, nhưng chấn thương liên tục đã khiến anh không thể thi đấu. Mùa giải vừa qua, Hazard chỉ có những đóng góp hạn chế cho Los Blancos.

Eden Hazard lựa chọn bến đỗ mới

Trong mùa hè năm nay, Eden Hazard đã chính thức rời Real Madrid. Trước đó, anh cũng chia tay ĐT Bỉ. Mặc dù từng có ý định nghỉ sớm, nhưng có vẻ như anh đã từ bỏ ý định đó. Báo chí Tây Ban Nha cho biết, Eden Hazard có khả năng gia nhập bóng đá Mỹ theo bước chân của Lionel Messi.

Inter Miami đang mong muốn có Hazard. Đội bóng đang thi đấu ở MLS mong muốn ký hợp đồng 1 năm và có thêm điều khoản gia hạn 12 tháng với tiền vệ sinh năm 1991. David Beckham, người đứng sau Inter Miami, đã liên lạc với Hazard để mời anh đến chơi cho đội bóng Mỹ. Trước đó, Beckham đã thành công trong việc đưa Messi và Busquets đến Inter Miami.

Hazard đã trình diễn không tốt trong vài năm qua do vấn đề về thể lực. Bóng đá Mỹ có thể là một trải nghiệm thú vị cho anh trước khi chính thức giải nghệ. Ngoài ra, anh cũng nhận được đề nghị với mức lương cao từ Saudi Arabia.

Hiện tại, Hazard đang cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, khả năng anh đến Inter Miami là rất cao trong tình hình hiện tại.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa