Ederson dự đoán Man City sẽ vô địch Champions League

Man.City đã vô địch Champions League lần đầu tiên vào tháng trước. Thủ thành Ederson đã chia sẻ với lòng mở về những dự đoán của anh và cảm xúc sau khi đội giành “cú ăn ba” lịch sử.

Ederson dự đoán Man City sẽ vô địch Champions League

Dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola, Man.City đã giành chức vô địch giải đấu cao nhất cấp độ CLB khi đánh bại Inter Milan với tỷ số 1-0 trong trận chung kết. Bàn thắng của Rodri trong hiệp 2 đã làm nên sự khác biệt ở Istanbul, giúp Man.City nâng cao chiếc cúp Champions League lần đầu tiên trong lịch sử CLB. Điều này cũng đánh dấu một mùa giải lịch sử khi Man.City đã vô địch cả Premier League và FA Cup. Họ trở thành đội bóng Anh đầu tiên giành được 3 danh hiệu như vậy trong một mùa giải kể từ năm 1999, khi Man.United làm được điều đó.

Khi được hỏi về thành công của đội bóng, thủ thành Ederson – người đã có những pha cứu thua quan trọng trong trận chung kết Champions League – thừa nhận rằng từ đầu mùa anh đã tin rằng Man.City sẽ lên ngôi châu Âu. “Thành thật mà nói, sau trận chung kết Champions League, tôi đã khóc vì hạnh phúc”, Ederson chia sẻ trên tờ National. “Đối với cầu thủ, đó là một hành trình gian nan. Chúng tôi đã cố gắng suốt nhiều năm để giành chiến thắng trong giải đấu này và đã đợi lâu. Năm nay, tôi đã viết vào điện thoại rằng chúng tôi sẽ vô địch Champions League và chúng tôi đã làm được điều đó, nhưng không thể ngờ rằng đó lại là một cú ăn ba”.

Ederson cũng nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng vì mọi thứ diễn ra như vậy. Chúng tôi đã tạo nên lịch sử cho CLB và điều đó thật tuyệt vời cho đất nước này. Mọi người đã hỏi tôi cảm giác như thế nào khi giành được cú ăn ba, và đó là điều mà tôi sẽ nhớ mãi. Trên hết, trong 10, 20 năm tới”.

Nguồn biên soạn: Trang Thể thao – Báo Sài Gòn Giải phóng