Emi Martinez: “Không ai có thể sánh được với Messi trong tương lai”

Thủ môn Emiliano Martinez khẳng định không ai có thể so sánh với Lionel Messi trong tương lai.

Emiliano Martinez đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi đến Ấn Độ. Khi ngôi sao người Argentina xuất hiện trên sân Mohun Bagan, các fan hâm mộ đã reo hò tên Messi trên khán đài.

Emi Martinez: "Không ai có thể sánh được với Messi trong tương lai"

Emi Martinez nhanh chóng xác nhận Messi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử và cũng tuyên bố rằng anh sẽ giành Copa America và World Cup trong những năm sắp tới.

“Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Sẽ không có ai như Messi trong tương lai, rất khó để so sánh với anh ấy”.

Martinez cũng nói thêm: “Khi đứng trong khung thành, tôi tin rằng tôi có thể trở thành thủ môn giỏi nhất. Chúng tôi đã giành Copa America, trận Finalissima với Italia và World Cup. Chúng tôi đã đạt được tất cả. Chúng tôi sẽ tiếp tục vô địch Copa America và hy vọng có thể giành cúp World Cup tiếp theo”.

Emi Martinez cũng khẳng định rằng anh sẽ không giảm thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thủ thành 30 tuổi vẫn có tham vọng giành nhiều danh hiệu với đội tuyển Argentina.

“Từ khi còn nhỏ, tôi đã mơ ước trở thành thủ môn số 1 của Argentina. Bây giờ tôi sẽ không ngừng cố gắng. Tôi muốn trở nên tốt hơn và giành thêm nhiều danh hiệu cho Argentina”.

Emi Martinez hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ hè và sẽ trở lại thi đấu cho Aston Villa vào tháng 7. Trong khi đó, Messi đã quyết định chuyển đến thi đấu cho Inter Miami và có thể ra mắt vào ngày 21 tháng 7 trong trận đấu Leagues Cup với Cruz Azul.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa