Fan Atletico Madrid phá hoại bảng Joao Felix sau khi biết việc chuyển nhượng đến Barcelona

Joao Felix đã chứng kiến bảng đồng có chứa tên mình tại Wanda Metropolitano bị phá hoại sau khi thổ lộ rằng anh ước mơ được chuyển đến Barcelona.

Fan Atletico Madrid phá hoại bảng Joao Felix sau khi biết việc chuyển nhượng đến Barcelona

Tiền đạo quốc tịch Bồ Đào Nha đã khiến các CĐV Rojiblancos tức giận sau khi nói với Fabrizo Romano: “Tôi rất muốn chơi cho Barca. Barcelona luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi và tôi muốn gia nhập Barca. Đó luôn là ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ. Nếu thành hiện thực, đó sẽ là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với tôi.”

Những lời này không được đón nhận tại thủ đô Tây Ban Nha, khi các CĐV Atletico đã biểu lộ cảm xúc bằng cách gạch ngang tên Felix trên bảng đồng bên ngoài sân vận động của họ. Họ cũng viết các từ “đi/đến Barca” và “đ*t” xung quanh bảng đồng kỷ niệm.

Fan Atletico Madrid phá hoại bảng Joao Felix sau khi biết việc chuyển nhượng đến Barcelona - 2

Mỗi cầu thủ thi đấu trên 100 trận cho Atletico đều nhận một tấm bảng đồng. Felix không phải là người đầu tiên bị phá hoại bảng của mình, Antoine Griezmann cũng đã trải qua điều tương tự sau khi chuyển sang Barcelona vào năm 2019, trong khi Thibaut Courtois cũng làm tức giận CĐV của câu lạc bộ cũ khi nói rằng đội hiện tại của anh, Real Madrid, là câu lạc bộ lớn hơn.

Tiếp đó, vẫn chưa rõ liệu Felix có thể chuyển đến Barcelona như giấc mơ của anh hay không, khi khó khăn về tài chính tại Camp Nou khiến việc thực hiện các thỏa thuận trở nên khó khăn. Cầu thủ 23 tuổi này, sau khi đã ra sân trong 131 trận cho Atletico, đã thi đấu cho Chelsea trong nửa sau mùa giải 2022-2023 theo dạng cho mượn.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/aletico-madrid-fans-vandalise-joao-felix-plaque-barcelona-dream-transfer/blta932febde72054c2