Filip Nguyễn và Quang Hải kịp đăng ký đá trận gặp Đà Nẵng

Hai cầu thủ mới Filip Nguyễn và Nguyễn Quang Hải đã được cho phép thi đấu cho CLB Công An Hà Nội từ vòng 13 của giai đoạn một V.League 2023, trong trận đấu gặp Đà Nẵng chiều 2/7.

Filip Nguyễn đã được CLB Công An Hà Nội (CAHN) đăng ký để thi đấu trong trận đấu với Đà Nẵng vào chiều 2/7. Anh đã được đăng ký làm cầu thủ Việt kiều, thay thế cho Patrik Lê Giang. Khi chơi cho đội bóng mới, Filip Nguyễn sẽ mang áo số 1.

Filip Nguyễn và Quang Hải kịp đăng ký đá trận gặp Đà Nẵng

Cùng thời điểm đó, thủ môn Patrik Lê Giang sẽ chuyển đến CLB TP.HCM và thi đấu cho đội bóng này dưới dạng cho mượn cho đến cuối giai đoạn hai của V.League 2023.

Nguyễn Quang Hải cũng đã hoàn tất các thủ tục cần thiết từ CLB Pau và Liên đoàn Bóng đá Pháp để có thể ra sân thi đấu tại V.League 2023. Khả năng cao, cả Quang Hải và Filip Nguyễn sẽ xuất hiện trong đội hình xuất phát của trận đấu giữa CAHN và Đà Nẵng.

Trước đó, Quang Hải đã theo dõi trận đấu khi CAHN đánh bại Hà Tĩnh với tỷ số 4-2 ở vòng 12. Anh đã ký hợp đồng với CAHN vào ngày 23/6.

Cả Quang Hải và Filip Nguyễn đều là những cầu thủ có tài năng xuất sắc. Việc bổ sung hai cầu thủ này được kỳ vọng sẽ làm tăng sức mạnh cho CLB CAHN trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Hiện tại, CAHN đang đứng đầu bảng với 24 điểm, sau đó là Thanh Hóa và Hà Nội với 23 và 22 điểm.

Nguồn biên tập: Zing News