Fiorentina gây sốc, việc chuyển nhượng Castrovilli đến Bournemouth bị hủy bỏ

Gaetano Castrovilli đã không thể chuyển từ Fiorentina sang Bournemouth. Thông tin gây sốc này được đưa ra bởi chính câu lạc bộ Fiorentina thông qua một thông báo.

Fiorentina gây sốc, việc chuyển nhượng Castrovilli đến Bournemouth bị hủy bỏ

“Chúng tôi thông báo rằng cầu thủ Gaetano Castrovilli, người đã thực hiện các kiểm tra y tế vào ngày hôm qua để hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán với Bournemouth, sẽ trở lại Italia vào ngày hôm nay vì kết quả các kiểm tra y tế không đạt yêu cầu.”

“Cầu thủ này – kết thúc thông báo chính thức của Fiorentina – sẽ trở lại Italia để sẵn sàng trở lại Fiorentina từ ngày thứ hai và thực hiện hoạt động thi đấu bình thường, sau khi đã hoàn tất toàn bộ các kiểm tra y tế cần thiết tại Italia cho hoạt động thi đấu.”

Đây là một cuộc thương lượng nhanh chóng. Cầu thủ số 10 của câu lạc bộ Fiorentina đã là nhân vật chính của một cuộc thương lượng nhanh chóng giữa Fiorentina và Bournemouth, kết thúc với thỏa thuận về khía cạnh tài chính giữa hai câu lạc bộ trị giá 14 triệu euro (cầu thủ này sẽ ký hợp đồng 4 năm với mức lương 3 triệu euro mỗi năm).

Ngày hôm qua, anh đã sẵn sàng đến Anh, nhưng trước khi nhận được tin tức bất ngờ này, tất cả giờ đây lại đặt vấn đề về tương lai của anh, cầu thủ sinh năm 1997.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/clamoroso-fiorentina-salta-il-passaggio-di-castrovilli-al-bournemouth-non-ha-superato-le-visite-1860895