Giá áo đấu sao chép của mỗi CLB Premier League mùa này là bao nhiêu

Các CĐV của Manchester United, Tottenham, Liverpool và các đội khác đang vội vàng đến các cửa hàng để mua áo đấu Premier League mùa này, mặc dù một số áo có giá lên đến 125 bảng Anh.

Giá áo đấu sao chép của mỗi CLB Premier League mùa này là bao nhiêu

Bốn câu lạc bộ Premier League, bao gồm Manchester United và Arsenal, đang tính đến mức giá chóng mặt là 80 bảng Anh cho bản sao áo đấu mùa này.

Khi mùa giải Premier League mới đang tới gần, các CĐV của 20 câu lạc bộ sẽ vội vàng mua áo mới nhất của đội bóng mình. Tuy nhiên, khi cuộc khủng hoảng về giá cả tiếp tục tác động, những người ủng hộ những đội bóng lớn nhất của bóng đá Anh sẽ không thấy bớt căng thẳng.

Giá trung bình của áo đấu bản sao người lớn đã tăng trung bình 12% trên toàn Premier League so với mùa trước. Giá áo đấu dành cho trẻ em cũng tăng trung bình 9%.

Bốn câu lạc bộ tính giá cao nhất là Man Utd, Arsenal, Fulham và Tottenham. Tottenham đang tính giá lên đến 80 bảng Anh cho một bản sao áo đấu người lớn chuẩn, trong khi bản áo thật – được làm theo đặc điểm của cầu thủ – có giá đáng kinh ngạc lên đến 125 bảng Anh.

Ngay cả bản sao áo đấu trẻ em của Tottenham cũng sẽ tốn 60 bảng Anh cho phụ huynh, bằng với giá mà nhiều câu lạc bộ tính cho một áo người lớn. Áo đấu của năm nay cũng đắt hơn 5 bảng Anh so với mùa trước, tăng 7% so với giá của năm ngoái.

Mặc dù Arsenal cũng tính giá 80 bảng Anh cho áo người lớn, họ cung cấp phiên bản áo thật rẻ hơn một chút với giá 110 bảng Anh. Man Utd và Manchester City cũng đã định giá áo chính hãng tương tự.

Các câu lạc bộ khác cũng cung cấp phiên bản áo thật với giá cao bao gồm Liverpool (114,95 bảng Anh), Aston Villa (115 bảng Anh), Wolves (115 bảng Anh) và Crystal Palace (70 bảng Anh).

Giá áo đấu sao chép của mỗi CLB Premier League mùa này là bao nhiêu - 1

Về việc tăng giá, các CĐV Nottingham Forest sẽ phải trả thêm 15,50 bảng Anh trong năm nay sau mức tăng 26%. Đây là mức tăng giá lớn nhất trong Premier League.

Brentford cũng đã tăng giá áo đấu người lớn từ 49 bảng Anh lên 60 bảng Anh, tuy nhiên, vẫn rẻ hơn so với Man Utd, Fulham, Tottenham và Arsenal. Đáng lưu ý rằng đây là bộ áo mới đầu tiên của Brentford sau hai năm, vì họ từ chối tung ra áo mới cho mùa giải 2022/23 để giúp CĐV tiết kiệm tiền.

Giám đốc điều hành Brentford, Jon Varney, nói vào tháng 11 năm 2021: “Mặc dù việc giữ nguyên một bộ áo trong hai mùa không phải là thói quen bình thường của các câu lạc bộ Premier League, nhưng các CĐV đã cho chúng tôi biết họ ủng hộ việc tiết kiệm mà một bộ áo kéo dài hai mùa có thể mang lại”.

Ở phía bên kia, Burnley có áo đấu Premier League bản sao rẻ nhất chỉ với 55 bảng Anh cho cỡ người lớn. Họ được theo sau bởi đội bóng mới thăng hạng Luton Town (59 bảng Anh) và sau đó là Brighton, Brentford, Crystal Palace và Wolves, tất cả đều tính 60 bảng Anh.

Chelsea và Sheffield United là hai câu lạc bộ duy nhất ở Premier League chưa tung ra áo mới để bán trong mùa này. Cả hai đội đều chưa xác nhận nhà tài trợ áo đấu.

Nguồn biên soạn: https://www.mirror.co.uk/sport/football/news/premier-league-shirt-prices-kit-30622701