Giải thích: Tại sao Real Madrid có thể chờ đợi Arda Guler sau chấn thương đầu gối

Real Madrid có thể xem xét việc hủy đăng ký cầu thủ mới Arda Guler trong nửa đầu mùa giải sắp tới.

Giải thích: Tại sao Real Madrid có thể chờ đợi Arda Guler sau chấn thương đầu gối

Arda Guler vừa mới chuyển đến Real Madrid từ Fenerbahce vào đầu tháng này với mức giá lên đến khoảng 30 triệu euro. Tuy nhiên, anh đã gặp chấn thương sụn ở đầu gối phải trong chuyến du đấu tập huấn ở Mỹ của câu lạc bộ. Nếu cầu thủ này phải phẫu thuật, Real Madrid có thể xem xét hủy đăng ký tiền vệ này trong nửa đầu mùa giải 2023-2024, theo tin từ Mundo Deportivo.

Tại sao Real Madrid sẽ chờ để đăng ký Arda Guler?

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Guler sẽ phải phẫu thuật hay chỉ nhận điều trị thông thường. Nếu anh không cần phẫu thuật, cầu thủ này sẽ phải nghỉ ít nhất 12 tuần, điều này có nghĩa là anh sẽ trở lại vào khoảng tháng 11. Trong trường hợp anh phải phẫu thuật, cầu thủ trẻ sẽ không thể sẳn sàng trước tháng 1 năm sau.

Nếu có trường hợp như vậy, Los Blancos có thể xem xét đăng ký anh vào năm tới khi anh đã hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu. Trong lúc chờ đợi, Real Madrid có thể đăng ký một cầu thủ khác thay thế ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ này.

Giải thích: Tại sao Real Madrid có thể chờ đợi Arda Guler sau chấn thương đầu gối - 2

Nhà vô địch Tây Ban Nha đã xác nhận trong một thông báo chính thức vào ngày Chủ Nhật rằng cầu thủ này sẽ trở về từ chuyến du đấu tại Mỹ để bắt đầu một “quá trình điều trị cụ thể”.

Kế hoạch tiếp theo của Real Madrid: Đội bóng dưới sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti sẽ xuất hiện lần tiếp theo vào ngày 3 tháng 8 trong một trận giao hữu trước Juventus tại Orland.

Nguồn biên soạn: goal.com/en-gb/news/explained-why-real-madrid-wait-to-register-new-signing-arda-guler-knee-injury/blt18e754132377199e