Harry Kane: Bayern Munich chuẩn bị đề xuất mức giá 94.6 triệu bảng – Thời gian đang dần cạn kiệt

Bayern Munich đang chuẩn bị đưa ra đề nghị 110 triệu euro (tương đương 94,6 triệu bảng Anh) để mua Harry Kane từ Tottenham. Kane muốn giải quyết tương lai của mình trước trận khai mạc mùa giải của Tottenham vào cuối tuần này.

Harry Kane: Bayern Munich chuẩn bị đề xuất mức giá 94.6 triệu bảng - Thời gian đang dần cạn kiệt

Bayern Munich muốn đệ đơn một đề nghị mới trị giá 110 triệu euro (94,6 triệu bảng) kèm theo các điều khoản bổ sung cho Harry Kane vào ngày thứ Ba hoặc thứ Tư.

Dù đề nghị mới này của nhà vô địch Đức có giá trị hơn 100 triệu euro (86 triệu bảng) kèm theo các điều khoản bổ sung đã bị từ chối vào thứ Hai, nhưng họ vẫn không từ bỏ việc mua cầu thủ 30 tuổi này. Bayern đã nhận thức được rằng Kane muốn giải quyết tương lai của mình trong tuần này, trước trận mở màn mùa giải của Tottenham trước Brentford vào Chủ Nhật.

Theo thông tin từ Sky Germany, việc chiêu mộ Kane vẫn là ưu tiên hàng đầu trong tầng lớp lãnh đạo Bayern. Tuy nhiên, hiện tại chưa có sự thống nhất giữa hai đội và dường như Kane sẽ tiếp tục ở lại Spurs theo như tình hình hiện tại.

Kane đang hưởng cuộc sống dưới thời HLV mới của Tottenham là Ange Postecoglou. Anh là một trong số các cầu thủ đã ra sân vào Chủ Nhật trong trận gặp Shakhtar Donetsk nhưng không tham gia chuyến du đấu tới Barcelona vào đêm thứ Ba.

Hợp đồng của Kane sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và rủi ro cho Spurs là để anh ở lại qua cửa chuyển nhượng hiện tại và mất một cầu thủ ghi bàn hàng đầu miễn phí vào mùa hè tới, có thể là cho một đối thủ Premier League.

Mùa giải trước đó, Kane đã ghi 30 bàn trong Premier League trong một chiến dịch thất vọng của Spurs khi họ xếp thứ tám và không tham gia giải đấu châu Âu, và họ vẫn chưa đoạt được danh hiệu kể từ năm 2008.

Anh đã ghi 280 bàn trong 435 trận cho Tottenham, với bàn thắng đầu tiên vào tháng 12 năm 2011, trong khi tại Premier League, anh đã ghi 213 bàn trong 320 trận và hiện chỉ còn cách mục tiêu 48 bàn để phá kỷ lục ghi bàn của Alan Shearer và trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Premier League.

Nguồn biên soạn: https://www.skysports.com/football/news/11095/12935897/harry-kane-bayern-munich-preparing-94-6m-bid-for-tottenham-striker-but-time-running-out-to-strike-a-deal