Harry Kane chuẩn bị cho những ngày quan trọng với Tottenham, cố gắng đạt được giao kèo “khủng”

Đối với lần thứ hai sau ba mùa hè, những nghi vấn về tương lai của Harry Kane, ngôi sao của Tottenham, tiếp tục tăng lên, khi anh trở lại tập luyện cùng đồng đội trong tuần này.

Harry Kane chuẩn bị cho những ngày quan trọng với Tottenham, cố gắng đạt được giao kèo "khủng"

Lần này, không chỉ là về tiền bạc. Sau tất cả, Harry Kane có thể chắc chắn rằng anh sẽ nhận được một hợp đồng kỷ lục bất kể anh chơi ở đâu.

Tottenham đang cố gắng ký hợp đồng mới với anh ấy trị giá hơn 300.000 bảng mỗi tuần để biến anh ấy trở thành một trong những người kiếm tiền hàng đầu Premier League và cầu thủ kiếm nhiều nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Nhưng Kane, sẽ đảm bảo được nhận được nhiều tiền hơn nếu anh tiếp tục ở lại, hoàn thành 12 tháng còn lại trên hợp đồng và chuyển nhượng tự do vào mùa hè sau.

Manchester United, Real Madrid, Bayern Munich và các đội bóng khác sẽ vui mừng ký hợp đồng với anh và trả lương khủng. Nhưng điều này phụ thuộc vào việc Tottenham có thể thuyết phục được Kane ở lại với tầm nhìn của HLV Ange Postecoglou hay không, vì câu lạc bộ vẫn tin rằng đội trưởng tuyển Anh muốn ở lại.

Ước mơ của anh là ở lại Tottenham, phá kỷ lục ghi bàn Premier League và quan trọng hơn, giành được danh hiệu cùng với thành công cá nhân và danh hiệu Chiếc giày vàng.

Kane đã tới tập luyện vào thứ Tư, mang theo đôi giày và thậm chí xuất hiện trên kênh truyền thông xã hội của câu lạc bộ. Anh sẽ cùng đội bay đến Úc và Đông Nam Á vào thứ Sáu để tham gia tour hè.

Anh không chỉ đi qua cửa chỉ để xuất hiện trước camera, mà còn dừng lại, bắt tay với nhân viên và hỏi thăm sức khỏe của họ. Đó là con người khiêm tốn, chân thành và tốt bụng của anh. Nhưng anh cũng rất quyết tâm và muốn thành công.

Đó là lý do tại sao Kane đã nổi tiếng với việc năm hai năm trước khi Manchester City muốn anh và tại sao Bayern Munich đang đẩy mạnh để có anh lần này. Tuy nhiên, Tottenham quyết tâm không bán, sẽ từ chối đề nghị 70 triệu bảng mới nhất của Bayern và sẵn sàng để anh hoàn thành năm cuối hợp đồng của mình, ngay cả khi có nguy cơ anh ra đi miễn phí.

Harry Kane chuẩn bị cho những ngày quan trọng với Tottenham, cố gắng đạt được giao kèo "khủng" - 2

Bây giờ, nhiệm vụ của Postecoglou là truyền tải cho Kane tầm nhìn về Tottenham và cách anh có thể mang thành công đến cho câu lạc bộ. Các dấu hiệu ban đầu là tốt. Các cầu thủ đã trở lại tập luyện từ tuần trước và các cầu thủ quốc tế – như Kane, James Maddison và Pierre-Emile Hoijberg – được phép trở lại sau khi đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia vào tháng Sáu.

Các cầu thủ đã gặp Postecoglou cho thấy ông là một huấn luyện viên tham vọng, quyết tâm và yêu cầu họ làm việc chăm chỉ để sẵn sàng chơi bóng theo cách của ông. Tấn công, hứng khởi và có nhiều chuyển động ở hàng tiền đạo. Mùa trước, Tottenham thiếu sáng tạo và tầm thường ở tuyến giữa.

Bây giờ, điều đó liên quan đến sự di chuyển nhanh chóng, năng lượng và Maddison sẽ mang lại phong cách và sự sáng tạo để hỗ trợ cho Kane, Son Heung-min và các cầu thủ khác. Tottenham cũng quyết tâm chơi bóng từ phía sau, họ muốn tiến hành thêm thương vụ với hậu vệ người Hà Lan của Wolfsburg, Micky van de Ven và Conor Gallagher của Chelsea.

Harry Kane chuẩn bị cho những ngày quan trọng với Tottenham, cố gắng đạt được giao kèo "khủng" - 3

Tottenham không có cuộc chiến tranh ở cúp châu Âu nhưng Postecoglou sẽ làm rõ với Kane rằng ông muốn trở lại đó và anh là trung tâm kế hoạch của ông. Với khả năng Hugo Lloris sẽ ra đi, Kane cũng là ứng cử viên số một để trở thành đội trưởng một cách vĩnh viễn, điều anh đã làm khi khoác băng thủ quốc gia Anh.

Những ngày tới và chuyến đi xuống Úc khi họ bay đến Perth vào thứ Sáu là vô cùng quan trọng để thuyết phục Kane rằng anh có thể thành công nếu ở lại.

Sự trung thành và những bàn thắng của anh đã khiến anh trở thành huyền thoại. Nhưng các danh hiệu cùng một người quản lý mới và một phong cách bóng đá hấp dẫn, đồng thời từ chối những lời đề nghị từ những nơi khác, chỉ sẽ làm tăng thêm sự kính trọng đối với những người hâm mộ đã sùng bái anh.

Nguồn biên soạn: Mirror.co.uk