Harry Kane có ý định chuyển đến Bayern Munich và sẵn lòng “nổi loạn” để rời Tottenham

Theo thông tin từ Đức, Harry Kane đã sẵn sàng “phản kháng” nếu không được Tottenham đồng ý để anh ra đi trong mùa hè này.

Dù gia nhập cuộc đua khá muộn, Bayern Munich đang là đội nghiêm túc nhất trong việc chiêu mộ Harry Kane. Real Madrid và MU đã dần rút lui vì Tottenham kiên quyết giữ mức giá từ 100 triệu đến 117 triệu euro cho tiền đạo người Anh, dù hợp đồng của cả hai chỉ còn một năm.

Harry Kane có ý định chuyển đến Bayern Munich và sẵn lòng "nổi loạn" để rời Tottenham

Trong khi đó, Bayern Munich vẫn kiên trì gửi lời đề nghị thứ hai đến “Gà trống”, và tất nhiên, họ đã bị từ chối. Tuy nhiên, đội bóng xứ Bavaria quyết tâm theo đuổi cầu thủ người Anh. Theo báo chí Đức, đội ngũ chuyển nhượng của Bayern Munich sẽ tập trung tối đa để hoàn thành việc chiêu mộ Harry Kane trong tuần này.

Nguyên nhân của sự cố chấp này là do HLV Thomas Tuchel đã thuyết phục thành công tiền đạo người Anh. Harry Kane muốn có ít nhất một danh hiệu trước khi kết thúc sự nghiệp, và anh cũng tham vọng giành chức vô địch Champions League cùng Bayern Munich trong mùa tới.

Theo phóng viên Christian Falk của tờ Bild, Harry Kane và chủ tịch Tottenham, Daniel Levy đã có một “thỏa thuận kín” về việc cho phép cầu thủ này ra đi.

Harry Kane có ý định chuyển đến Bayern Munich và sẵn lòng "nổi loạn" để rời Tottenham - 1

Dự kiến, tiền đạo người Anh sẽ có cuộc gặp trực tiếp với chủ tịch Levy để yêu cầu đội bóng xem xét lời đề nghị của Bayern Munich. Trong trường hợp Tottenham cố tình làm khó, Harry Kane sẵn sàng “phản kháng” để có thể ra đi.

“Chiêu mộ tự do” của Kane là không gia hạn hợp đồng và ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do trong mùa giải tới. Nếu cần thiết, anh sẵn sàng bỏ tập để phản đối sự bảo thủ của chủ tịch Levy. Khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra vì Tottenham sẽ có chuyến du đấu ở châu Á và Úc vào giữa tháng 7, trong khi Bayern Munich sẽ bắt đầu tập trung trở lại vào ngày 15/7.

Kane không muốn phải di chuyển quá xa và cũng mong muốn hội quân sớm cùng đồng đội mới. Nếu những gì Christian Falk chia sẻ đúng, Tottenham sẽ gặp khó khăn. Nếu không giữ được Kane, họ chắc chắn muốn kiếm được một khoản tiền để tái đầu tư. Hiện tại, Bayern Munich đã đưa ra mức giá 80 triệu bảng cho thương vụ này.

Nguồn biên soạn: Tạp chí Du lịch TPHCM