Harry Kane ‘đã quyết tâm’ gia nhập Bayern Munich – Uli Hoeness

Uli Hoeness, nguyên Chủ tịch danh dự của Bayern Munich, tỏ ra tự tin rằng đội trưởng tuyển Anh, Harry Kane, sẽ chuyển đến CLB này từ Tottenham trong mùa hè này.

Hoeness, người từng là Chủ tịch của Bayern và mới trở lại với vai trò tư vấn, đã nói với các nhà báo tại trại tập luyện của đội vào thứ Bảy rằng tiền đạo này đã quyết định gia nhập Bayern, và cuộc đàm phán với Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy, vẫn đang diễn ra.

Hoeness cho biết các thành viên của Hội đồng giám sát, Karl-Heinz Rummenigge và giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen, đã thường xuyên trao đổi với Kane và đại diện của anh.

“Cho đến bây giờ, trong tất cả các cuộc đàm phán, Harry đã thể hiện rõ rằng ý định của anh ấy đã được quyết định. Và nếu điều đó vẫn là sự thật, chúng ta sẽ có được anh ấy”, Hoeness nói. “Sau đó, Tottenham sẽ phải nhượng bộ.”

Harry Kane 'đã quyết tâm' gia nhập Bayern Munich - Uli Hoeness

ESPN đưa tin tuần trước rằng Kane rất muốn gia nhập Bayern vào mùa hè này, khi đội vô địch Bundesliga này đang xem xét gửi đề nghị thứ ba cho cầu thủ này.

Tottenham đã đưa ra đề nghị hợp đồng mới nhưng Kane, 29 tuổi, không muốn gia hạn hợp đồng với CLB Premier League này, nguồn tin cho biết.

Hoeness cho biết Tottenham không thể từ chối số tiền 80 hoặc 90 triệu euro (tương đương 90 hoặc 100 triệu đô la) cho cầu thủ này, người chỉ còn một năm hợp đồng với Tottenham và muốn thi đấu trong các giải đấu châu Âu.

Tottenham, đứng thứ tám ở Premier League mùa trước, không đủ điều kiện tham dự giải đấu châu Âu. Bayern đã vô địch Bundesliga.

“Bây giờ anh ấy có cơ hội quay lại một CLB hàng đầu ở châu Âu”, Hoeness nói. “Điều chúng tôi thích là anh ấy và đại diện của anh ấy, bao gồm cả cha và anh trai, luôn luôn rõ ràng về những gì họ đã nói. Nếu điều đó vẫn giữ nguyên, thì chuyện đó là ổn.”

Hoeness thừa nhận rằng cuộc đàm phán với Levy rất khó khăn.

“Anh ấy thông minh”, Hoeness nói. “Anh ta không đưa ra giá. Trước tiên, chúng ta phải thuyết phục anh ấy đưa ra giá. Tất nhiên, anh ta đang chờ đợi. Anh ấy thông minh và theo tôi, anh ta là một chuyên gia xuất sắc, tôi thực sự thích anh. Nhưng tôi nghĩ đây là những người không chỉ mới tham gia vào lĩnh vực này từ hôm qua.”

Nguồn biên soạn: ESPN