Harry Kane “không có ý định” ký hợp đồng với Tottenham, chờ đợi lời đề nghị từ Bayern Munich

Harry Kane được cho là đã “không có ý định” ký vào bản hợp đồng khổng lồ mà Tottenham đã đưa ra trong lúc tin đồn chuyển nhượng còn đang hoành hành.

Harry Kane "không có ý định" ký hợp đồng với Tottenham, chờ đợi lời đề nghị từ Bayern Munich

Đội trưởng tuyển Anh hiện đang trong năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại tại Spurs và họ hiển nhiên lo lắng khi thấy anh ta có thể rời đi mà không đền bù vào năm 2024. Đội bóng Bắc London đã hy vọng thấy chân sút 29 tuổi hùng hậu này – người đã trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia – đồng ý ký hợp đồng mới từ lâu rồi.

Tuy nhiên, theo báo The Times, Kane sẽ tiếp tục từ chối mọi đề xuất từ Tottenham. Có ý kiến ​​cho rằng lời đề nghị mới nhất của họ sẽ đẩy mức lương của tiền đạo này lên trên mốc 300.000 bảng/tuần khi tính cả lương cơ bản và tiền thưởng.

Harry Kane "không có ý định" ký hợp đồng với Tottenham, chờ đợi lời đề nghị từ Bayern Munich - 2

Hơn nữa, Kane không có ý định ký hợp đồng tại sân vận động Tottenham Hotspur, và anh đang đợi đại diện của Bayern Munich – ông lớn của Đức – đưa ra lời đề nghị thứ ba. Nhà vô địch Bundesliga đã gửi các đề nghị lên tới 68,5 triệu bảng Anh (88 triệu USD), nhưng Spurs đòi giá gần 100 triệu bảng Anh (129 triệu USD).

Tiếp đến, Spurs có thể sử dụng Son Heung-min hoặc Richarlison đá cắm nếu Kane rời đi, trong khi họ sẽ có tiền để ký một tiền đạo số 9 mới nếu bán được Kane và có khả năng giữ lại ngôi sao quý giá nhất của họ để để anh tự do ra đi vào mùa hè tới, bởi vì anh vẫn là cơ hội lớn nhất của họ để giành vị trí trong top 4 mùa giải 2023-24.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/no-deal-harry-kane-no-intention-signing-mammoth-contract-tottenham-waits-bayern-munich-transfer/bltd0005185c8dad88a