Harry Kane nhận thông điệp sinh nhật từ vợ Kate bên cạnh tin đồn chuyển nhượng đến Bayern Munich

Vợ của Harry Kane, Kate, đã gửi cho ngôi sao Tottenham một lời chúc sinh nhật đầy cảm động giữa những tin đồn chuyển nhượng từ Bayern Munich.

Harry Kane nhận thông điệp sinh nhật từ vợ Kate bên cạnh tin đồn chuyển nhượng đến Bayern Munich

Ngôi sao Tottenham, Harry Kane, đã bước sang tuổi 30 (Thứ Sáu, ngày 28 tháng 7), và ngay lúc này, vợ anh, Kate, đã gửi một lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa tới đội trưởng tuyển Anh này qua mạng xã hội.

Cô ấy viết trên Instagram: “Chúc mừng sinh nhật @harrykane. Chúng em yêu anh”, và đính kèm một bức ảnh trên bãi biển cùng ba đứa con của họ.

Harry Kane nhận thông điệp sinh nhật từ vợ Kate bên cạnh tin đồn chuyển nhượng đến Bayern Munich - 2

Trong khi Harry Kane đang ăn mừng sinh nhật, thông tin đồn đoán về việc anh sẽ chuyển đến Bayern Munich mùa hè này ngày càng nhiều. Tottenham đã từ chối các đề nghị mua Harry với giá 70 triệu bảng Anh (90,2 triệu đô la Mỹ) và 80 triệu bảng Anh (103,3 triệu đô la Mỹ) cho tiền đạo này, người sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024.

Nhưng đội bóng đến từ Bundesliga được cho là sẽ sẵn sàng đưa ra một đề nghị cải tiến trị giá 85 triệu bảng Anh (109 triệu đô la Mỹ). Tuy nhiên, chủ tịch Spurs, Daniel Levy, được cho là đang kiên quyết đòi một mức giá gần với 100 triệu bảng Anh (128,6 triệu đô la Mỹ).

Tiếp đến, nếu Harry Kane ở lại Tottenham, anh sẽ trở lại thi đấu trong trận mở màn mùa giải của Premier League vào ngày 13 tháng 8. Spurs sẽ đối đầu với Brentford trong trận ra quân.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/harry-kane-birthday-message-wife-kate-bayern-munich-transfer/blt12f179fe1c4512f5