Harry Kane quyết định rời Tottenham, liệu anh sẽ đến PSG, Bayern Munich hay Real Madrid?

Theo kênh Cadena SER, các nguồn tin từ báo chí Anh đã xác nhận tiền đạo Harry Kane sẽ rời khỏi Tottenham, tuy nhiên, anh sẽ không chuyển đến một CLB trong Ngoại hạng Anh.

Theo Cadena SER, Chủ tịch CLB Tottenham, ông Daniel Levy chỉ chấp nhận bán Harry Kane cho một CLB ở nước ngoài như PSG, Real Madrid hoặc Bayern Munich với mức giá từ 80 đến 100 triệu euro, nhằm ngăn chặn anh gia nhập một đối thủ trong Ngoại hạng Anh như M.U.

Harry Kane quyết định rời Tottenham, liệu anh sẽ đến PSG, Bayern Munich hay Real Madrid?

Theo tờ The Sun, mặc dù Harry Kane còn một năm hợp đồng với Tottenham, anh đã quyết định rời đội bóng này trong mùa hè này vì Tottenham chưa có kế hoạch cụ thể cho mùa bóng mới. The Sun cho biết rằng Tottenham đang tìm kiếm một HLV mới thay thế HLV tạm quyền Ryan Mason sau khi sa thải Antonio Conte và HLV tạm quyền Cristian Stellini. Julian Nagelsmann và gần đây là Arne Slot của CLB Feyenoord đều từ chối gia nhập Tottenham.

Vì vậy, Harry Kane đã quyết định ra đi và không tham gia đàm phán gia hạn hợp đồng để ở lại Tottenham suốt sự nghiệp. Cadena SER tiết lộ rằng trước quyết định này, ông Daniel Levy đã chủ động gửi đề xuất đến Real Madrid, đội bóng đang tìm kiếm một chân sút mới thay thế cho Karim Benzema. Real Madrid có khả năng quan tâm đến Harry Kane và sẽ sử dụng tiền vệ Eden Hazard như một phần trong thỏa thuận để giảm chi phí.

Harry Kane quyết định rời Tottenham, liệu anh sẽ đến PSG, Bayern Munich hay Real Madrid? - 1

Ngoài Real Madrid, PSG và Bayern Munich cũng là hai điểm đến khả thi khác cho Harry Kane, vì cả hai đội bóng này đã lâu nay quan tâm lớn đến tiền đạo 29 tuổi này. The Sun xác nhận rằng M.U cũng muốn có Harry Kane cùng với hai ngôi sao khác là Declan Rice và Mason Mount trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhằm nâng cao sức mạnh khi trở lại Champions League. Tuy nhiên, khả năng Harry Kane gia nhập Old Trafford rất khó khăn, vì Daniel Levy sẽ cố gắng ngăn chặn mọi cách.

Nguồn biên soạn: Diễn đàn Thanh niên