Harry Kane sẽ ở lại Tottenham nếu việc chuyển nhượng đến Bayern Munich không hoàn tất

Harry Kane đã quyết định ở lại Tottenham nếu Bayern Munich không thể thỏa thuận một bản chuyển nhượng trước trận mở màn mùa giải 2023-24 gặp Brentford.

Harry Kane sẽ ở lại Tottenham nếu việc chuyển nhượng đến Bayern Munich không hoàn tất

Theo thông tin từ Evening Standard, Kane tin rằng nếu anh rời khỏi Spurs sau khi mùa giải Premier League mới bắt đầu, điều đó sẽ là ‘bất công’. Chiến dịch của HLV Ange Postecoglou sẽ khởi đầu bằng trận derby London gặp Brentford vào ngày 13 tháng 8, và Kane sẽ không xem xét việc chuyển đến Bayern nếu họ không có thỏa thuận với Tottenham trước thời điểm đó.

Tuy nhiên, bản tin cũng cho biết rằng Spurs từ chối đặt thời hạn riêng của họ cho một thỏa thuận tiềm năng với Bayern, vì cửa chuyển nhượng mùa hè không đóng cửa cho đến ngày 1 tháng 9. Có đề xuất rằng Kane đã làm rõ quan điểm của mình để ép buộc câu lạc bộ ra quyết định nhanh hơn về tương lai của anh.

Quan trọng hơn, Bayern đã gửi hai lời đề nghị chuyển nhượng cho Kane nhưng đều bị từ chối, vì HLV Thomas Tuchel xác định anh là mục tiêu hàng đầu của mình từ đầu mùa hè. Tuy nhiên, Bayern dự kiến sẽ đưa ra một đề nghị cải thiện trị giá 85 triệu bảng Anh (109 triệu đô la Mỹ) khi đàm phán với Chủ tịch Spurs, Daniel Levy, tiếp tục. Vẫn chưa dừng lại vì Levy cho rằng giá trị của Kane là 100 triệu bảng Anh (128 triệu đô la Mỹ), mặc dù anh đã bước vào năm cuối hợp đồng.

Tiếp đến, theo thông tin từ Evening Standard, nếu Kane ở lại Spurs và họ bắt đầu tiến lên với sự hướng dẫn của Postecoglou trong mùa giải mới, tiền đạo người Anh sẽ sẵn lòng ký hợp đồng gia hạn.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/harry-kane-stay-at-tottenham-if-bayern-munich-transfer-not-in-place-before-2023-24-opener-Brentford/bltd88492eb2a22d241