Harry Kane vẫn muốn ở lại Tottenham sau ba lần chuyển nhượng thất bại của Bayern Munich

Có thông tin cho biết Harry Kane đang có xu hướng ở lại Tottenham sau khi lời đề nghị thứ ba từ Bayern Munich cho tiền đạo này bị từ chối.

Harry Kane vẫn muốn ở lại Tottenham sau ba lần chuyển nhượng thất bại của Bayern Munich

Tottenham được cho là từ chối hai lời đề nghị trị giá £70 triệu (90,2 triệu đô la) và £80 triệu (103,3 triệu đô la) từ Bayern cho đội trưởng tuyển Anh, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2024, trước khi lời đề nghị mới nhất trị giá £86 triệu (110 triệu đô la) cũng bị từ chối vào thứ Hai vừa qua.

Hiện tại, theo Evening Standard, cầu thủ 30 tuổi này đang chuẩn bị ở lại Spurs cho mùa giải sắp tới vì anh ấy ấn tượng với triết lý của HLV mới Ange Postecoglou và thích việc tập luyện dưới sự hướng dẫn của người Úc.

Bayern đang cân nhắc liệu có nên đưa ra đề nghị cải thiện hơn cho Kane, nhưng đề nghị gần đây nhất của họ vẫn còn cách xa so với giá trị mà CLB Bắc Luân Đôn định giá cho người ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử.

Kane đã cho biết anh muốn giải quyết tương lai trước khi mùa giải bắt đầu, và nếu không có sự tiến triển nào, khả năng cao anh sẽ thi đấu trong trận gặp Brentford vào Chủ Nhật.

Harry Kane vẫn muốn ở lại Tottenham sau ba lần chuyển nhượng thất bại của Bayern Munich - 2

Hơn nữa, vẫn chưa rõ liệu Kane có ký hợp đồng mới sau khi được cho là đã từ chối những đề xuất gia hạn từ Tottenham vào mùa hè này.

Tiếp đến, Kane không có trong đội Spurs đang đi Tây Ban Nha để giao hữu với Barcelona đêm nay (Thứ Ba, ngày 8 tháng 8) trong khuôn khổ kết thúc chiến dịch mùa trước.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/harry-kane-remain-tottenham-bayern-munich-third-failed-transfer-bid-impressed-ange-postecoglou/blt8f921e19c3647c3a