HLV của Arthur: “Từ Juventus đến Fiorentina, đây là thời điểm để thu hoạch.”

Có một cái tên và họ rất chính xác đằng sau sự “tái sinh” của Arthur Melo : Dani Lamarca trên thực tế đã là huấn luyện viên thể chất riêng của anh ấy kể từ những ngày còn ở Barcelona.

HLV của Arthur: "Từ Juventus đến Fiorentina, đây là thời điểm để thu hoạch."

Anh theo chân ông đến Juventus, rồi đến Liverpool và giờ là cả Fiorentina. Vì vậy, ai tốt hơn anh ấy để mô tả các điều kiện mà tiền vệ người Brazil đã xuất hiện ở Florence? TuttoMercatoWeb.com đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với Lamarca.

Điều gì đã thay đổi?

Lamarca cho biết, những lần xuất hiện đầu tiên trong mùa giải này cho thấy Arthur khác biệt – về thể chất và tinh thần. “Arthur luôn có một phẩm chất vượt trội: kiên nhẫn. Trong hành trình của mỗi người, có thể có những thăng trầm, nhưng Arthur luôn là một người làm việc ở mức độ tốt nhất. Quy tắc của anh ấy chỉ có một: làm việc, làm việc và làm việc”.

Ông nhìn nhận Arthur như thế nào vào thời điểm hiện tại?

“Tôi cho rằng trong cuộc sống, chúng ta phải gieo trồng để sau đó thu hoạch. Và đây là thời điểm để thu hoạch thành quả của những nỗ lực khắc nghiệt, vì hiện nay Arthur cảm thấy rất tốt về mọi mặt. Anh ấy đã đến Firenze với mong muốn chứng tỏ giá trị của mình, tinh thần của anh ấy được tôi thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết và thể chất anh ấy đã phục hồi sau chấn thương”.

Cảm nhận đầu tiên của bạn về Firenze và Fiorentina thế nào?

“Cảm nhận ban đầu rất tích cực. Fiorentina là một câu lạc bộ có lịch sử lớn, danh tiếng và truyền thống, còn Firenze là một thành phố thật đẹp. Cả hai đều yêu thích Italia, và tôi tin rằng trong màu áo tím, Arthur sẽ có thời gian thi đấu quan trọng và trở thành nhân vật chính”.

Cuối cùng, ông đánh giá về vị trí thi đấu tốt nhất cho Arthur dựa trên hiểu biết của mình: “Arthur có thể thi đấu ở hàng tiền vệ trung tâm trong hệ thống 4 người hoặc 3 người, cả ở vị trí trung tâm lẫn biên. Đối với anh ấy, điều quan trọng là giúp đội Fiorentina một cách tốt nhất, anh ấy sẵn sàng tuân theo HLV Italiano và hy vọng có một mùa giải tuyệt vời trong màu áo này”.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/esclusiva-tmw-il-preparatore-di-arthur-dalla-juve-alla-fiorentina-ora-e-il-momento-di-raccogliere-1863421