HLV Park kể chuyện “suýt bị bắt cóc ở sân bay Nội Bài” và dân mạng Việt đặt nhiều nghi vấn

Trên sóng truyền hình, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ một câu chuyện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng về việc suýt bị bắt cóc.

Ông là khách mời đặc biệt trên chương trình thực tế “Master In The House 2”, phát sóng trên đài SBS (Hàn Quốc). Dàn sao Hàn Quốc đã đến thăm nhà của HLV Park Hang Seo ở Hà Nội, ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cuối cùng của ông tại Việt Nam.

HLV Park kể chuyện "suýt bị bắt cóc ở sân bay Nội Bài" và dân mạng Việt đặt nhiều nghi vấn - 1

Trong chương trình, ông Park kể lại câu chuyện về việc ông suýt bị bắt cóc tại sân bay Nội Bài. Ông cho biết rằng khi vợ chồng ông đến Campuchia du lịch vào dịp Quốc khánh, khi trở về và đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 23h, trời đang mưa to và không có taxi nào.

Ông nói: “Tôi đang lo lắng thì nhìn thấy một chàng trai trẻ vẫy tay với tôi. Tôi nghĩ cậu ấy biết tôi là ai. Tôi hỏi cậu ấy là tài xế taxi thì cậu ấy xác nhận và chúng tôi lên xe. Nhưng âm nhạc trong xe cậu ấy nghe rất kỳ lạ, tôi cảm thấy lo lắng hơn. Đường về nhà, tôi biết chỉ cần đi thẳng trên đường có 4 làn xe, nhưng cậu ta bất ngờ rẽ vào một con đường chân núi bên phải. Tôi hỏi cậu ta đang đi đâu thì cậu ta nói đưa tôi về văn phòng. Tôi yêu cầu dừng xe nhưng cậu ta không lắng nghe và vẫn tiếp tục lái. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa”.

HLV Park kể chuyện "suýt bị bắt cóc ở sân bay Nội Bài" và dân mạng Việt đặt nhiều nghi vấn - 2

Chiếc xe chạy thêm khoảng 100m rồi dừng lại ở một khu đất trống, có hàng chục người đang ngồi chờ sẵn. Sau đó, tài xế yêu cầu ông Park Hang Seo ký tên vào một tập hồ sơ, nhưng ông từ chối. Cảm thấy bị đe dọa, ông mở cửa xuống xe và một người trong đó nhận ra ông và nói: “Ô, Park Hang Seo kìa! Mr Park”. Sau đó, một thanh niên đến và xô xát với tài xế và bảo ông Park nhanh chóng về nhà.

Ông Park Hang Seo thổ lộ rằng câu chuyện này đã khiến ông ám ảnh mỗi khi đi qua sân bay. Ông cho rằng đó có thể là một băng nhóm bắt cóc và sự nổi tiếng của ông đã giúp ông thoát khỏi nguy hiểm.

HLV Park kể chuyện "suýt bị bắt cóc ở sân bay Nội Bài" và dân mạng Việt đặt nhiều nghi vấn - 3

Sau khi chương trình phát sóng, thông tin này nhanh chóng lan truyền trên các báo lớn Hàn Quốc và trở thành đề tài được thảo luận trên các diễn đàn mạng xã hội ở Việt Nam. Nhiều người bày tỏ sự mừng rỡ vì HLV Park đã may mắn thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng có một số người dùng mạng cho rằng câu chuyện của HLV Park có vẻ không thực sự đáng tin. Một số lời bình luận như: “Làm sao lại thiếu taxi lúc 11h đêm?”, “Từ Nội Bài đến Mỹ Đình mà có núi?”, đã xuất hiện trong cộng đồng mạng.

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.


Nguồn biên tập: Nguoiduatin