HLV Sevilla ngạc nhiên khi đánh bại được Mourinho

Sau khi giành chức vô địch Europa League, HLV Jose Luis Mendilibar không thể tin được rằng mình đã vượt qua Jose Mourinho, một chuyên gia về chung kết cúp châu Âu. HLV của Sevilla chia sẻ cảm xúc sau khi giành vô địch Europa League.

Trận đấu giữa Sevilla và AS Roma kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau 120 phút bao gồm cả hiệp phụ, buộc hai đội phải phân định thắng bại qua loạt sút luân lưu. Trên chấm luân lưu, đại diện của La Liga đã thể hiện sự mạnh mẽ với chiến thắng 4-1, giành chức vô địch Europa League lần thứ bảy.

Không chỉ vậy, Sevilla còn khiến HLV Jose Mourinho phải trải qua cảm giác thất bại lần đầu tiên trong một trận chung kết cúp châu Âu sau năm lần giành chiến thắng.

HLV Sevilla ngạc nhiên khi đánh bại được Mourinho

HLV Jose Luis Mendilibar đã rơi vào niềm hạnh phúc khi giành chức vô địch Europa League cùng Sevilla. Sau trận đấu, ông không thể tin được rằng mình đã vượt qua HLV Jose Mourinho.

Thuyền trưởng của Sevilla chia sẻ:

“Chúng tôi không thể tin nổi những gì chúng tôi đã làm. Cuối cùng, điều đó đã xảy ra. Có lẽ tôi sẽ mất thời gian để làm quen với cảm giác này.

Chúng tôi không bắt đầu và chơi tốt trong hiệp một. Chúng tôi không tìm được khoảng trống và không kiểm soát được khu trung tuyến. AS Roma đã chơi tốt và tự tin. Nhưng trong hiệp hai, chúng tôi đã thay đổi. Chúng tôi chơi tốt hơn dần và ghi được bàn gỡ hòa.

Thật tuyệt khi có mặt ở đây và làm việc với đội. Sẽ rất điên rồ nếu tôi nói rằng tôi không muốn tiếp tục làm việc ở Sevilla. Tôi đánh giá cao những cơ hội mà ban lãnh đạo đã trao cho tôi.”

Nguồn biên soạn: Theo Thể Thao & Văn Hóa