HLV Tuchel tới thăm nhà Kane để thuyết phục anh gia nhập Bayern

Bayern Munich không từ bỏ hy vọng chiêu mộ Harry Kane và HLV Thomas Tuchel đã có cuộc gặp riêng với cầu thủ này để thảo luận về một bản hợp đồng.

Harry Kane đang là một cái tên được quan tâm đặc biệt trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Tiền đạo người Anh thu hút sự quan tâm từ Manchester United, Paris Saint-Germain và Bayern Munich, tuy nhiên cả ba đội bóng đều phải đối mặt với sự quyết liệt từ phía Tottenham.

Đội bóng ở thành phố London đã quyết không nhả Kane. Chủ tịch Daniel Levy đã khẳng định rằng họ sẽ từ chối mọi lời đề nghị mua Kane từ bất kỳ đội bóng nào. Tuy nhiên, Bayern Munich cũng không kém cạnh và quyết tâm theo đuổi Kane.

HLV Tuchel tới thăm nhà Kane để thuyết phục anh gia nhập Bayern

Theo thông tin từ Christian Falk của BILD, HLV Thomas Tuchel đã bay đến London và thăm nhà riêng của Kane để thảo luận về một bản hợp đồng. HLV người Đức muốn đưa Kane đến sân Allianz Arena ngay trong mùa hè này.

Về phía Kane, tiền đạo này đã thể hiện sự quan tâm đối với thương vụ này. Theo cùng nguồn tin từ Christian Falk, cầu thủ 30 tuổi rất hứng thú với viễn cảnh giành chức vô địch Champions League cùng Bayern trong tương lai.

Kane cũng đã bày tỏ mong muốn được rời khỏi Tottenham với chủ tịch Levy. Anh cũng sẵn sàng từ chối gia hạn hợp đồng để có thể ra đi miễn phí vào mùa sau. Bayern cũng sẵn sàng đợi để chiêu mộ Kane khi hợp đồng hiện tại của anh kết thúc.

Đội bóng Đức tin tưởng rằng Kane sẽ giải quyết vấn đề hàng công cho họ trong thời gian tới. Mùa giải trước, hàng công yếu kém là một nguyên nhân khiến Bayern sớm bị loại ở Champions League và gặp khó khăn tại Bundesliga.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa