Hojbjerg thu hút sự quan tâm từ 2 CLB dự Champions League

Tiền vệ Emile Hojbjerg đang chuẩn bị rời khỏi Tottenham sau khi nhận được lời mời chuyển nhượng từ hai đội bóng dự Champions League mùa này là Atletico Madrid và Bayern Munich.

Theo thông tin từ báo chí Anh, tương lai của Hojbjerg tại Spurs không đảm bảo dưới thời HLV mới Ange Postecoglou vì phong cách chơi thực dụng của anh không phù hợp với phong cách tấn công mà HLV người Australia muốn áp dụng. Vì vậy, Tottenham đã cho phép Hojbjerg ra đi.

Hojbjerg thu hút sự quan tâm từ 2 CLB dự Champions League

Theo đó, Tottenham đã bắt đầu đàm phán với Atletico về việc chuyển nhượng Hojbjerg. HLV Diego Simeone của Atletico rất thích cách chơi của tiền vệ người Đan Mạch và muốn hoàn tất thương vụ sớm nhất có thể để có anh ấy trong đội hình.

Tuy nhiên, đội bóng Tây Ban Nha phải cạnh tranh với Bayern để có thể đưa Hojbjerg về. HLV Thomas Tuchel của Bayern cũng muốn có tiền vệ 27 tuổi này trong đội hình sau khi đã gia cố hàng tiền vệ của mình. Theo thông tin từ báo chí Anh, lãnh đạo Bayern đã thảo luận về khả năng mua lại Hojbjerg và đưa anh ấy về sân Allianz Arena trong thời gian sắp tới. Nên nhớ rằng Bayern đã từng có Hojbjerg trong đội từ năm 2014 đến 2016 trước khi anh gia nhập Southampton.

Kể từ khi chuyển từ Southampton đến Tottenham vào năm 2020 với giá 15 triệu bảng, Hojbjerg luôn là cầu thủ quan trọng của Spurs. Anh đã thi đấu 145 trận trong 3 mùa giải gần đây và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ba HLV trước đó của Tottenham là Jose Mourinho, Nuno Espirito Santo và Antonio Conte.

Tuy nhiên, sau khi đã ký hợp đồng với Guglielmo Vicario và James Maddison, cùng với việc có thể mua thêm một số cầu thủ khác, Spurs phải cắt giảm đội hình trước khi bước vào mùa giải mới. Vì vậy, Tottenham cũng muốn hoàn tất việc bán Hojbjerg sớm nhất có thể.

Nguồn biên soạn: BONGDAPLUS