Hỗn loạn tiếp tục đối với PSG! Neymar thông báo muốn ra đi trong mùa hè này, muốn trở lại Barcelona

Neymar đã thông báo với Paris Saint-Germain rằng anh muốn rời khỏi câu lạc bộ trong mùa hè này sau sáu năm ở thủ đô Pháp.

Hỗn loạn tiếp tục đối với PSG! Neymar thông báo muốn ra đi trong mùa hè này, muốn trở lại Barcelona

Theo phương tiện truyền thông Pháp L’Equipe, người Brazil đã thông báo với PSG rằng anh dự định rời đi trước khi kết thúc thị trường chuyển nhượng.

Bài báo cho biết Neymar, hiện nay 31 tuổi, muốn trở lại Barcelona, đội mà anh đã rời bỏ vào mùa hè năm 2017 để gia nhập PSG. Các cuộc biểu tình của các fan PSG tại nhà của Neymar vào tháng 5 đã ảnh hưởng đến Neymar và đây là nguyên nhân khiến cầu thủ này muốn ra đi.

Hơn nữa, với việc đã mất Lionel Messi và Kylian Mbappe cũng đang muốn ra đi, có vẻ như PSG sẽ không chấp thuận cho Neymar ra đi. Hơn nữa, còn phải xem liệu Barcelona có thể đủ khả năng tài chính để chi trả cho Neymar, đặc biệt khi tình hình tài chính của họ đang yếu đuối.

Hỗn loạn tiếp tục đối với PSG! Neymar thông báo muốn ra đi trong mùa hè này, muốn trở lại Barcelona - 2

Tình huống trớ trêu là PSG đã cố gắng bán Neymar một năm trước, nhưng không ai có thể mua được anh ấy và anh muốn ở lại Paris. Bây giờ, vai trò đã đảo ngược nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Không có câu lạc bộ ngoài Ả Rập Saudi có thể cung cấp gói tài chính để chiêu mộ cầu thủ 31 tuổi này.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/neymar-psg-wants-leave-this-summer-return-barcelona/bltd266d10a0c79917a